Vượt mốc $6,000 – Bitcoin một lần nữa phá kỷ lục về giá

1

Vào hôm qua, lần đầu tiêu giá Bitcoin đã vừa vượt qua mức 6,000 USD, giá trị đồng Bitcoin cao nhất được ghi nhận đến thời điểm hiện tại đã lên tới 6,098.51 USD.

Ngày hôm qua, giá Bitcoin tiếp tục tăng mạnh, vượt quá mốc 6.000 USD, như vậy, đồng tiền ảo Bitcoin trong năm 2017 đã tăng tới hơn 500% so với giá trị trước đó, giá trị đồng Bitcoin cao nhất được ghi nhận đến thời điểm hiện tại đã lên tới 6,099.83 USD.

Đợt tăng giá lần này được suy đoán gây ra bởi tình trạng thiếu tiền mặt ở Zimbabwe, xảy ra chỉ 3 ngày sau khi đồng Bitcoin bị giảm giá mạnh, do Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Mỹ (CFTC) cho biết sẽ quản lý token chặt chẽ hơn.

Biểu đồ thể hiện giá của đồng Bitcoin, tính đến thời điểm hiện tại, giá trị một đồng Bitcoin cao nhất đã đạt 6,099.83 USD
Biểu đồ thể hiện giá của đồng Bitcoin, tính đến thời điểm hiện tại, giá trị một đồng Bitcoin cao nhất đã đạt 6,099.83 USD

Trong 2 ngày qua, giá Bitcoin đã tăng gần 500 USD để đạt mức giá kỷ lục, gần 6,100 USD. Đợt tăng giá vào cuối tuần này là một dấu hiệu cho thấy, mặc dù có sự kiểm soát đi chăng nữa thì cũng không khiến Bitcoin giảm nhiệt. Như đã biết, trước đó Trung Quốc đã có hành động thắt chặt các giao dịch tiền ảo, thế nhưng giá Bitcoin vẫn tiếp tục tăng và thậm chí còn được kỳ vọng sẽ đạt mức giá 10,000 USD trong tương lai.

Nguồn: Genk

Content Protection by DMCA.com
guest
1 Comment
cũ nhất
mới nhất like nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
DucLe
DucLe
3 năm trước

Càng thắc chặt, giá chợ đen càng cao, giá bit lại tăng