US : Wyoming thiết lập tiền lệ bằng cách tạo ra khối tài sản mới đối với tiền mã hóa, hi vọng truyền cảm hứng đến Feds

0

Bang Wyoming của Mỹ hiện nay đã tạo ra khối tài sản mới nhằm xác định cryptocurrency như “ Utility Tokens”, Forbes báo cáo vào ngày 13 tháng 3.

Như đã báo cáo trước đây bởi Cointelegraph, cơ quan lập pháp bang Wyoming đã thông qua House Bill 70 vào ngày 6 tháng 3, loại trừ hiệu quả các mật mã từ các quy định về chứng khoán của nhà nước. Dự luật đã được Thống đốc Matt Mead ký kết vào ngày 8 tháng 3.
Luật mới không bao gồm các nhà phát triển và người bán token từ các luật chứng khoán của nhà nước với điều kiện là họ phải đáp ứng một số điều khoản nhất định, cụ thể là nó phải được sử dụng như một token đối với giao dịch hàng hóa và dịch vụ và không được tiếp thị như một khoản đầu tư.

Đồng sáng lập của Wyoming Blockchain Coalition Caitlin Long đã nhận xét về tiền lệ quan trọng được luật mới đặt ra:

“Bang Wyoming là cơ quan đầu tiên được bầu trên thế giới nhằm xác nhận một mã token hữu ích như một loại của khối tài sản mới khác với an ninh hay hàng hóa. Đây là một chủ đề nóng tại bang Washington DC gần đây, vì SEC xem cryptocurrency là chứng khoán, FinCEN nói chung là tiền, và CFTC coi đó là hàng hóa. Hiện nay, tuy nhiên, bạn có một tiểu bang sắp tới và định nghĩa token hữu ích như một hình thức mới của tài sản, và tài sản nói chung là phạm vi của pháp luật nhà nước.”

Long và các thành viên khác của liên minh tin rằng tiền lệ mới có thể là một khuôn khổ mà theo đó Washington sẽ tiếp cận quy định cryptocurrency trong tương lai gần. Long nói thêm rằng “Tôi tin rằng cách tiếp cận của Wyoming sẽ hoạt động theo luật chứng khoán liên bang và lạc quan rằng SEC sẽ đồng ý”.

House Bill 70 là một trong 5 dự luật gần đây đã được chuyển thành luật trong tiểu bang Wyoming với mục đích tăng cường các hoạt động kinh doanh của Crypto và Blockchain trong tiểu bang. House Bill 19 sửa đổi luật chuyển tiền của bang đã ngăn cản sự trao đổi từ hoạt động hiệu quả trong tiểu bang; Coinbase và hai cuộc trao đổi khác thực sự đã được hoạt động hiệu quả trong tiểu bang; Coinbase và hai cuộc trao đổi khác thực sự đã được kéo ra khỏi bang vào năm 2015. Ba bộ luật còn lại, tất cả được giới thiệu bởi Long, nhằm làm cho Wyoming cạnh tranh hơn trong việc thu hút kinh doanh cryptocurrency mới.

House Bill 101 cho phép các công ty Wyoming thành lập Blockchain để lưu giữ hồ sơ và sử dụng mạng lưới để xác định cac cổ đông và chấp nhận các phiếu bầu của cổ đông.

House Bill 126 cho phép tạo ra “ loạt LLCs” thuận lợi cho các giao thức phân quyền vì nó cho phép LLCs thành lập một loạt các thành viên/ nhà quản lý được chia tách, các sở thích hoặc tài sản có thể chuyển nhượng và phân phối cho các thành viên. Thượng viện Bill 111 miễn trừ các khoản thuế bất động sản của bag Wyoming.

Phát biểu với Forbes, thống đốc Mead đề cập đến các biện pháp chủ động mà nhà nước đang tực hiện để biến Wyoming thành “ một nhà nước công nghệ lớn” bao gồm việc thành lập Hội đồng điều hành ENDOW; sự lựa chọn đa dạng về mặt kinh tế cần thiết cho Wyoming.

Theo: CoinTelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments