Trong khi ICO đang gặp khó khăn ở Trung Quốc, thì Canada nói sẽ hỗ trợ bán Token

0

Các nhà quản lý tài chính ở Canada đang cho phép tiền thuật toán và các hoạt động của ICO sau một thời gian trì hoãn. Một trong số các nhà quản lý là Autorite des Marches Financiers (AMF) của Quebec đã có ý định cho một trường hợp sử dụng Blockchain một cơ hội nếu không có ai khuyến khích dự án này.

Để chứng minh sự hỗ trợ cho ICO, AMF đã xác định rằng việc bán token được tiến hành bởi dự án khởi nghiệp là một doanh nghiệp đầu tư với trách nhiệm xã hội – Impak Finance là hoàn toàn bảo đảm. Cơ quan quản lý cũng đã chấp nhận công ty vào khu vực kiểm soát của mình. AMF đã giải tỏa một số yêu cầu bắt buộc về chứng khoán vì mục đích an ninh để ICO có thể được hiện thực hóa.

Theo giám đốc bộ phận tài chính của AMF – Patrick Theoret, động thái này là một thử nghiệm để xác định liệu có vấn đề về bảo vệ nhà đầu tư xuất hiện từ ICO hay không. Ông nói:

“Đó là điểm chính của bản thử nghiệm khi chúng tôi giảm bớt một số yêu cầu về một loại cơ sở kiểm tra. Đây là bản chạy thử nghiệm để xem liệu có vấn đề trong việc bảo vệ nhà đầu tư với sự cứu trợ mà chúng tôi cung cấp hay không.”

Những nổ lực của Chính phủ Canada trong việc hổ trợ cho công nghệ tài chính

Với sự nỗ lực hỗ trợ các dự án Fintech ở Canada, Liên minh các nhà quản lý chứng khoán của tỉnh đã gọi cho Cục Quản lý Chứng khoán Canada để thực hiện chạy thử nghiệm luật mới. Theo đó, các dự án khác mà không thuộc phạm vi khung kế thừa cũng có thể thực hiện. Với bộ luật mới này, ICO hay một cơ chế gây quỹ mới đang nổi lên tại Canada. Các loại tiền thuật toán được tạo ra và bán cho các nhà đầu tư và được coi là hợp pháp.

Theo Chủ tịch Paul Allard của Impak Finance, họ đã quyết định tham gia vào dự án thử nghiệm do họ tin rằng các nhà quản lý thực sự quan tâm đến việc hỗ trợ lĩnh vực tiền thuật toán:

“Tôi đã làm việc với nhà quản lý trong nhiều năm trước khi đến Impak Coin, và tôi biết rằng họ quan tâm đến việc điều chỉnh khuôn khổ pháp lý để bắt kịp với ngành tiền thuật toán.”

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments