Tranh cãi về OneCoin bùng nổ khi luật sư của nhà phê bình bị đe dọa

0

Bjorn Bjercke, một trong số những nhà phê bình OneCoin, phản ứng lại qua luật sư rằng luật sư của công ty yêu cầu anh ta im lặng.

Bjercke là một chuyên gia Blockchain Norwegian những người hiện nay đang bị tổ chức đe dọa.

Anh ấy nói với Cointelegraph về quyết tâm của mình là không cho phép bất kỳ hình thức bắt nạt hoặc đe dọa nào cản trở cuộc vận động trong việc loại bỏ cộng đồng Blockchain là những gì anh ấy mô tả như là “một căn bệnh ung thư trong cộng đồng cryptocurrency”.

Xác nhận quyền sở hữu hợp pháp

Trong lá thư phản hồi, luật sư của Bjercke nhấn mạnh rằng những hoạt động của khách hàng của anh ấy được bảo vệ bằng quyền tự do ngôn luận theo hiến pháp. Anh ấy nhấn mạnh rằng những tuyên bố của anh vẫn còn giá trị pháp lý và được dựa trên những hoàn cảnh quan trọng liên quan đến việc kinh doanh Onecoin Ltd tiến hành.

Mặc dù vẫn duy trì những hành động hợp pháp của Bjercke không thể là nguyên nhân gây ra bất kỳ tổn thất nào về tài chính hay danh tiếng của Onecoin, phản hồi hợp pháp của Bjerke tìm kiếm câu trả lời từ Onecoin.

Những câu hỏi sau đây đã được hỏi:

  • Công ty OneCoin Ltd đăng ký ở đâu?
  • Ban giám đốc công ty là ai?
  • Giám đốc công ty là ai?
  • Địa chỉ công ty là gì
  • Mã số của tổ chức công ty là gì?

Nhiều cuộc tranh cãi trước đó

Lá thư đến giữa một vài sự kiện đã thấy một vài người chơi quan trọng và đối tác của Onecoin xuất hiện mâu thuẫn nội bộ trong việc giao tiếp của họ.

Một trường hợp điển hình là CEO của DX Market, Marcelo Garcia Casil người đã công bố một lá thư bác bỏ những lời tố cáo những khả năng công nghệ hiện có đang hỗ trợ Onecoin cho là do anh ấy.

Trong lá thư của anh ấy, Casil nói:

“Tôi bác bỏ những cáo buộc rằng tôi không nhìn thấy những hệ thống hiện có cũng như tôi không nghi ngờ khả năng của thỏa thuận Onecoin hiện có nhằm đáp ứng những yêu cầu hiện tại của cryptocurrency.”

Tuy nhiên, ngay sau khi bức thư của Casil được công bố, xuất hiện một bức ảnh chụp màn hình cuộc nói chuyện trên Twitter nơi anh ấy đã nhìn thấy trước đó và những ý kiến trái ngược với quan điểm được nêu trong bức thư của anh ấy.

Sự phát triển của sự kiện cho thấy chúng ta vẫn chưa thấy được điểm kết thúc những trận chiến của Bitcoin như là một tam giác chủ nhà, những nhà đầu tư và đối thủ tiếp tục cuộc đấu tranh vì lợi ích, hi vọng và sự cứu rỗi cho người dân.

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments