Tom Lee của Fundstrat tăng điểm giá của BTC, nhìn những công ty lớn đầu tư vào Crypto Sphere

0

Đồng sáng lập và nhà chiến lược của Fundstrat Tom Lee đã lặp lại dự đoán của ông về Bitcoin (BTC) sẽ đạt tới mức 20,000$ vào giữa năm và 25,000$ vào cuối năm nay. Ông cũng hi vọng ít nhất 3 công ty thương mại công khai phát hành crytptocurrency của chính họ vào năm 2018, theo CNBC, trích dẫn báo cáo Fundstrat của ông Lee ngày 28 tháng 2.

Dự đoán giá của Lee nhắc lại ý kiến của ông vào đầu tháng 1 năm 2018, dự đoán Bitcoin có thể “ tăng gấp đôi dễ dàng” vào năm nay.

Mặc dù BTC hiện nay đang giao dịch ở mức gần 53% trong tháng 12 này, cao hơn 20,000$ – khoảng 10,700$ vào thời điểm công bố theo CoinMarketcap – Lee vẫn dự đoán đạt được mức 25,000$ vào năm 2018.

Trong bài báo cáo của mình, Lee cũng bình luận về hiện tượng các tập đoàn truyền thống tạo ra các cryptocurrency nội bộ, cho biết :

Có ba công ty lớn đã công bố những nỗ lực trong cryptocurrency, điều này cho thấy các công ty có thể đang tiến tới cryptocurrency trước khi Phố Wall chấp nhận chúng.”

Lee nhận thấy các tập đoàn tham gia vào lĩnh vữ crypto như ủng hộ dự đoán của ông về tăng trưởng trong tương lai của BTC, trích dẫn thông báo ngày 27/2 của công ty thương mại điện tử Rakuten rằng họ sẽ tung ra cryptocurrency của chính mình như một trường hợp của thế giới crypto được xây dựng trong năm nay, liên quan đến việc giá BTC giảm.

Theo cùng một hướng, Lee đề cập đến thông báo vào tháng Giêng của ứng dụng tin nhắn Line rằng sẽ mở ra một cuộc trao đổi crypto và không gian giao dịch trong ứng dụng.

Báo cáo của Lee cũng dự đoán rằng một số công ty lớn như Starbuck, Facebook và Amazon – không ai trong số đó đã bước vào thế giới crypto một cách đáng kể – có thể sẽ thực hiện công nghệ Blockchain trong năm nay.

Lee đã đề cập đến chủ tịch điều hành của Starbuck ám chỉ rằng có thể sử dụng Blockchain cho ứng dụng thanh toán của người tiêu dùng trong các ý kiến ngày 27 tháng 2 và cũng giả thuyết rằng cả Facebook và Amazon đều có khả năng “công bố một chiến lược crypto trong năm nay”. Ông nghĩ rằng Nếu Fb đã công khai, nó có thể thưởng cho người dùng với Initial Coin Offering (ICO), chứ không chỉ là các nhà đầu tư lựa chọn cổ phiếu.

Trong quá khứ, Lee đã có những dự đoán tương đối ổn định về giá của Bitcoin. Vào tháng 8 2017, ông đã đoán rằng BTC sẽ đạt 6,000$ trước cuối năm, một con số vượt quá đến 230% vào tháng 12 khi BTC đạt 20,000$.

Theo CNBC, Tom Lee là “nhà chiến lược phố Wall nhằm đề ra các mục tiêu chính về giá bitcoin”.

Theo: CoinTelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments