Tin ngắn ngày 21/06/2017 – Đại diện Ripple sẽ phát biểu tại EBADAY

0

1. Đại diện Ripple sẽ phát biểu tại EBADAY vào hôm nay 21/6/2017

Hôm nay 21/6/2017, Marcus Treacher – người đứng đầu về chiến lược tài chính toàn cầu của Ripple sẽ phát biểu tại EBADAY 2017 tại Dublin. EBADAY là sự kiện tập trung các chuyên gia về tài chính và thanh toán cao cấp nhất tại Châu Âu.

Phát biểu của Marcus Treacher sẽ tập trung về việc thanh toán trong thời gian thực, một trong những điểm mạnh về kỹ thuật của Ripple.

2. Sia Tech ra mắt máy ASIC để đào đồng Siacoin (SC)

Sia Tech đã bật mí mật mã “Obelisk” của họ. Đó là máy ASIC đầu tiên trên thế giới được xây dựng để đào đồng Siacoin (SC). Siacoin cho biết sẽ đưa ra thông tin chi tiết vào thứ 6 tới.

3. DigiByte (DGB) được mời phát biểu tại Citi Hongkong Fintech Challenge 2017

DigiByte đã được mời phát biểu tại Citi Hongkong Fintech Challenge 2017 để giới thiệu về Digusign. DiguSign là nền tảng chữ ký điện tử trên công nghệ Blockchain của DigiByte với khả năng ứng dụng trong các lĩnh vực y tế, tài chính, pháp luật, bảo hiểm, bất động sản v.v…

Tuy nhiên, DGB sẽ chỉ trình bày về Digusign cũng như tham gia thảo luận chứ sẽ không tham gia vào việc tranh bất cứ một giải thưởng nào tại Citi Hongkong Fintech Challenge 2017 trong ngày mai.

4. Sự kiện AntShares (ANS) tại Bắc Kinh vào ngày mai 22/6/2017

Trong 17 tiếng nữa, sự kiện AntShares sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Các bạn có thể theo dõi thông tin đếm ngược tại đây. Trong sự kiện này, Antshares sẽ giới thiệu về chiến lược tương lai và nền tảng Smart Contract 2.0 của họ, và quan trọng là sẽ công bố kế hoạch thay đổi hình ảnh (re-branding)

Các điểm nhấn quan trọng tại sự kiện:

  • Giới thiệu hình ảnh mới của Antshares (rất quan trọng, đặc biệt nếu hình ảnh này có liên quan tới những ông lớn của Trung Quốc như alibaba)
  • Giới thiệu nền tảng Smart Contract mới của Antshares.
  • Giới thiệu Nest – hệ thống quỹ thông minh (Smart Fund) trên nền tảng Antshares và white paper của hệ thống này.
  • Giới thiệu hệ sinh thái và các đối tác chiến lược.
  • Thảo luận về giá trị của công nghệ Blockchain.

Trong số những diễn giả vào ngày mai có những nhân vật đáng chú ý bao gồm các lãnh đạo và đại diện của Microsoft Trung Quốc, đại diện đến từ trường đại học Tsinghua, Alexander Norta của Agrello (một ICO triển vọng trong tương lai).

Việc giới thiệu hình ảnh mới (New brand) của Antshares sẽ diễn ra vào lúc 4 giờ chiều giờ Trung Quốc (tức là 3 giờ chiều giờ Việt Nam).

Antshares là một đồng tiền rất triển vọng cả về kỹ thuật và cộng đồng, được coi là Ethereum của Trung Quốc. Nhóm phát triển Antshares – Onchain là đối tác về mảng blockchain của Alibaba nên tiềm năng của đồng tiền này là rất lớn. Bọn mình đang thu thập thông tin và sẽ viết một bài phân tích thật kỹ về đồng Antshares này trong thời gian sớm nhất.

Tìm hiểu thêm Antshares là gì? Thông tin về NEO (ANS).

5. Zcash (ZEC) dịch website ra tiếng Nhật

Trên Twitter của mình, Zcash (ZEC) thông báo đã dịch website của mình ra tiếng Nhật và người dùng có thể truy cập tại địa chỉ z.cash

6. Ardor (ARDR) tạo tài khoản Weibo

Ardor (ARDR) đã tạo tài khoản Weibo của mình tại địa chỉ weibo.com/ardorplatform . Đây có thể coi là bươc xâm nhập thị trường Trung Quốc của ARDR và NXT khi sắp tới nhiều khả năng họ cũng sẽ tiếp tục xuất hiện trên các mạng xã hội khác của Trung Quốc.

Bitcoin Vietnam tổng hợp

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments