Tin ngắn ngày 20/06/2017 – Zcash (ZEC) được thêm vào sàn Ripio

0

1. Zcash (ZEC) được thêm vào sàn Ripio

Bên cạnh việc được thêm vào sàn ViaBTC của Trung Quốc, Zcash tiếp tục được thêm vào sàn Ripio. Ripio là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Argentina và khu vực Mỹ La Tinh.

Trong thứ tư tới, sáng lập của Zcash, Zooko Wilcox sẽ có buổi trao đổi trực tiếp với Sebastian Serrano – CEO của sàn Ripio.

2. Zcash (ZEC) sẽ được thêm vào sàn ViaBTC của Trung Quốc và có thể trao đổi trực tiếp với Nhân Dân Tệ

Sàn giao dịch ViaBTC đã thông báo việc thêm Zcash và cho phép người dùng trao đổi trực tiếp với Nhân Dân Tệ, bắt đầu từ ngày 22/6/2017.

Người dùng sẽ có thể nạp và rút ZEC bắt đầu từ 18 giờ UTC (1 giờ sáng giờ Việt Nam) ngày 22/6/2017 và việc trao đổi ZEC sẽ bắt đầu vào 18 giờ UTC ngày 23/6/2017.

3. Người sáng lập GNOSIS, Martin Köppelmann sẽ phát biểu tại Philadelphia Ethereum Meetup 20/6/2017

Người sáng lập GNOSIS, Martin Köppelmann sẽ phát biểu tại Ethereum Meetup, tổ chức tại Philadelphia vào ngày 20/6/2017

4. Sự kiện LBRY ngày 22/6:Thông báo ngày Open Beta?

Vào ngày 22/6 tới sẽ diễn ra sự kiện LBRY. Tại sự kiện đó có thể nhóm phát triển sẽ công bố ngày thực hiện Open Beta.

Sự kiện này sẽ được truyền hình trực tiếp tại địa chỉ Lbry.io/live

LBRY là một giao thức phân tán mã nguồn mở (decentralized, open-source protocol) được kiểm soát bởi người dùng. LBRY hướng đến mục tiêu tạo ra một hệ thống tương tự như Youtube,Netflix hay Apple TV nhưng hoàn toàn trên nền tảng phân tán.

LBRY sẽ không sử dụng doanh thu từ quảng cáo, mà thay vào đó sẽ cho phép bạn tải video của mình lên và đặt mức thu tương ứng với những ai muốn xem hay tải về. Bạn có thể làm điều tương tự với các file nhạc hay hình ảnh, e-book vvv

Video giới thiệu về LBRY:

Về mặt ý tưởng, LBRY có một ý tưởng không mới nhưng cần thiết. Nên vấn đề của dự án này sẽ là khả năng thực hiện về mặt kỹ thuật.

5. Antpool đã tuyên bố sẵn sàng cho Segwit2x

Vừa qua Antpool đã tuyên bố sẵn sàng cho Segwit2x bên cạnh Bitfury,bitcoin.com,Bixin,F2Pool,ViaBTC,BTC.com,BTC.top. Như vậy phần lớn các pool đào đã sẵn sàng cho Segwit2x, tuy nhiên vấn đề hiện nay là phía các nhà phát triển của Bitcoin Bitcoin Core có đồng ý sử dụng giải pháp thay thế Segwit2x này thay cho Segwit mà họ đề ra hay không?

6. Melonport chính thức công bố bản Beta của hệ thống phân tích và xác minh Smart Contract Oyente

Theo tin từ Zug, Thụy Sỹ, Melonport AG cùng hợp tác với đội phát triển Oyente đã công bố phiên bản beta của Oyente, hệ thống mã nguồn mở đóng vai trò phân tích và là công cụ xác minh cho Smart Contract (hợp đồng thông minh). Oyente có thể được sử dụng cho bất cứ một ngôn ngữ nào dùng để viết Smart Contract cho Ethereum (Solidity,Serpent,LLL vvv) và có rất nhiều các chức năng được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ việc phát triển giao thức Melon.

Phiên bản trực tuyến của Oyente có thể được sử dụng tại địa chỉ.

Các bạn có thể xem các phát biểu của Melonport và team phát triển Oyente tại địa chỉ.

Đồng thời vào thứ tư này, Melon sẽ tổ chức Meetup tại London:

7. Siatech sắp giới thiệu Obelisk

Trên Twitter, Siatech đã đưa ra một thông điệp khá bí ẩn “Obelisk. Coming soon.” nghĩa là họ sắp sửa giới thiệu Obelisk.

Nhưng Obelisk là gì thì vẫn là một bí mật. Theo dự đoán thì Obelisk có thể là một công nghệ mới liên quan tới Blockchain.

8. DigiByte ra mắt Emma, bot hỗ trợ tự động qua Telegram

DigiByte đã ra mắt Emma, bot hỗ trợ tự động qua Telegram và trên trang chủ của hệ thống. Người dùng sẽ có thể pm Emma và tìm ra câu trả lời cho các vấn đề thường gặp với DigiByte.

Các bạn có thể bắt đầu tương tác với Emma bằng cách add @DigiByte_Emma_bot vào telegram và chọn các mục cần tìm hiểu thông tin. Theo như chúng tôi thử nghiệm thì thông tin của Emma vẫn còn khá ít nhưng DigiByte cho biết sẽ tiếp tục cập nhật thêm cho Emma trong thời gian tới.

Bitcoin Vietnam tổng hợp

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments