Tin ngắn ngày 18/06/2017 – Belacoin sẽ kích hoạt Dark Gravity Wave trong 7 ngày tới

0

1. MaidSafe meetup tại San Francisco và tình hình phát triển

Sắp tới, MaidSafe sẽ có buổi meetup tại San Francisco vào ngày 11/7/2017. Trong buổi nói chuyện đó MaidSafe sẽ tập trung vào các thử nghiệm, kỹ thuật để xây dựng các thiết bị IOT (Internet of Thing)

Thông tin chi tiết về buổi meetup này các bạn có thể xem ở tại đây

Đồng thời, MaidSafe cũng công bố thông tin cập nhât về tình hình phát triển của mình vào ngày 15/6 vừa qua tại safenetforum. Trong bản cập nhật đó, MaidSafe đề cập tới 2 vấn đề chính:

  • MaidSafe đang tập trung thử nhiệm và chỉnh sửa các chức năng của hệ thống, bao gồm SAFE Authenticator & API, SAFE Client Libs & Vault và Routing.
  • Sau 18 tháng làm việc, Andreas đã rời khỏi team, tuy nhiên các kỹ sư khác của MaidSafe cũng đã rất quen thuộc với các phần mà Andreas đã thực hiện để có thể tiếp tục công việc.

2. Cập nhật thông tin tháng 6 của LUN:Thay đổi logo và phiên bản Alpha

Vừa qua trong bản cập nhật thông tin tháng 6 của mình, LUN đã nói về tình hình phát triển hiện tại của hệ thống và định hướng tương lai.

Các ý chính:

  • Việc phát triển phiên bản Alpha đang diễn ra rất tốt, LUN đã cải tiến cấu trúc kỹ thuật của hệ thống cũng như soạn thảo các hợp đồng chính, và ở thời điểm hiện tại đang tích thử nghiệm và sửa đổi, điều chỉnh.
  • Bản Alpha sẽ xuất hiện hơi bị trễ một chút do LUN tập trung vào chất lượng của project.
  • LUN đã bổ nhiệm Christopher Smith trở thành giám đốc kỹ thuật (CTO).
  • LUN đang thực hiện việc thay đổi về mặt hình ảnh, đầu tiên là về logo.

3. Belacoin sẽ kích hoạt Dark Gravity Wave trong 7 ngày tới

Belacoin sẽ kích hoạt Dark Gravity Wave trong 7 ngày tới, đây là một công nghệ sẽ hỗ trợ cho tốc độ giao dịch, sự ổn định của giao dịch và viêc đào trở nên công bằng hơn, và theo Belacoin thì đối với đồng tiền này, Dark Gravity Wave sẽ tốt hơn Segwit vào thời điểm này

Bitcoin Vietnam tổng hợp

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments