Tin ngắn ngày 16/06/2017

0

1. Phí Nem (XEM) sẽ giảm trong thời gian tới

Do giá trị của XEM đã tăng ra khá mạnh kể từ khi lên sàn, chi phí để sở hữu 1 namespace cũng tăng theo. Vì vậy để thuận tiện cho người dùng, sắp tới Nem sẽ có kế hoạch giảm phí.

Điều này đã được đại diện của Nem xác nhận qua diễn đàn chính thức của đồng tiền này.

2. Ethereum Classic là đồng tiền điện tử đầu tiên có thể nghiên cứu trên Bloomberg Terminal

Ethereum Classic đã đi vào lịch sử khi trở thành đồng tiền điện tử đầu tiên có thể nghiên cứu được trên Bloomberg Terminal.

Bloomberg Terminal là một phần mềm máy tính được cung cấp bởi Bloomberg, cho phép các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và các lĩnh vực khác có thể truy cập hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp của Bloomberg để theo dõi và phân tích dữ liệu thị trường theo thời gian thực.

Barry Silbert, người sáng lập quỹ Ethereum Classic, quản lý bởi quỹ đầu tư Grayscale, đã giám sát quá trình đồng tiền này được tích hợp trên nền tảng này.

Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới của Ethereum Classic, vốn đã có nhiều cải tiến mới từ sự ủng hộ đặc biệt của Silbert.

Tuần trước, sàn giao dịch có trụ sở tại London, eToro thông báo ETC đã có thể giao dịch được trên sàn, trước đó sàn giao dịch Trung Quốc BTCC cũng đã có thông báo tương tự.

3. Litecoin sẽ được thêm vào Bitstamp vào thứ 2, 19 tháng 6

Theo twitter của Bitstamp, Litecoin sẽ được thêm vào sàn này vào thứ 2, 19 tháng 6.

Đồng thời, việc hỗ trợ Lighting Network đang đi vào giai đoạn hoàn tất. Tiếp theo đó nhiều khả năng Litecoin sẽ làm việc với RSK để tích hợp Smart Contract.

Bitcoin Vietnam tổng hợp

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments