Thuyền trưởng OneLife bỏ tàu khi các cáo buộc về OneCoin ngày càng tăng

0

Chính sách khẩn cấp OneCoin đã được tăng cường khi Đức và Hungary bắt đầu có những động thái mới làm giảm kế hoạch đầu tư vốn được cho là gian lận.

Những tuyên bố của OneCoin

Nắm bắt những thuận lợi thời điểm phát triển của tiền tệ kỹ thuật số đầu tiên, OneCoin được tin tưởng rộng rãi để xây dựng một cộng đồng theo dõi rộng lớn bằng cách đưa ra những lợi ích không có thực về việc đầu tư.

Với tuyên bố trở thành điều to lớn tiếp theo trên Internet và trở thành một cryptocurrency lớn nhất, với những tham khảo cụ thể để chiến thắng Bitcoin, những người theo dõi Oncoin đã đầu tư toàn bộ tiền của mình với hi vọng nhận được lợi nhuận chừa từng có trong tương lai.

Những người tuyên truyền OneCoin đã bị buộc tội về việc vi phạm một số chính sách của chính phủ về đầu tư và các quy tắc thanh toán khi thực hiện kế hoạch.

Cách bảo vệ công dân của Chính phủ

Giữa nhiều động thái bởi nhiều chính phủ khác nhau trong việc bảo vệ công dân chống lại trong việc chống lại gian lận tài chính bởi OneCoin bao gồm những báo cáo gần đây tại Đức nơi mà các công tố viên từ Cơ quan cảnh sát hình sự quốc gia Bắc Rhine- Westphalia, cũng như thành phố Bielefeld, đã mở những cuộc đầu tư mới chống lại công ty.

Ở Hungary, chính phủ cũng khởi xướng những biện pháp nhằm giải quyết mối đe dọa bị cáo buộc và bảo vệ công dân khỏi nạn cưỡng bức. Ngân hàng Trung ương Triều Tiên (MNB), ngân hàng trung ương của nước này tuyên bố rằng nó là một phần của một lực lượng đặc nhiệm khác nhằm mục đích bẻ gãy “ một số yếu tố của kế hoạch hình sự kim tự tháp“.

Kết quả không mong đợi từ việc dọa nạt truyền thông

Trong một ấn phẩm trước đó trên Cointelegraph, OneCoin báo cáo đã giải quyết những đe dọa từ phương tiện truyền thông như một cơ chế chống trả lại. Tuy nhiên, động thái như vậy dường như có tác dụng ngược lại vì nhiều nhân viên truyền thông đã tập họp tại nhằm chống lại cuộc tấn công và trong quá trình cải thiện những nỗ lực làm sáng tỏ cộng đồng và việc cung cấp hỗ trợ những nạn nhân được cho là bị lừa đảo.

Chuyên gia Blockchain, và mục tiêu chính của việc đe dọa hợp pháp của OneCoin, Bjorn Bjercke nói với Cointelegraph rằng tốc độ cao ở hiện tại về việc những móng vuốt của Onecoin đang dẫn truyền đến cộng đồng.

Bjercke nói rằng:

“Rất nhiều điều đã xảy ra, đặc biệt là tại Châu âu. Có những nạn nhân sẵn sàng ủng hộ nhóm trên WhatsApp. Sau khi Ruja Ignatova bước ra khỏi sân khấu mà không có bất kỳ sự hoan nghênh nào tại Macau, sân khấu OneCoin đã thật sự thay đổi. Và Piere Arens, CEO mới cố gắng vượt qua một hệ thống Blockchain tương lai bởi vì hiện tại đã nhận được nhiều người dùng OneCoiner nhận ra sự thật.”

Bjercke nói với Cointelegraph rằng luật sư của anh ấy đã sớm có sự phản hồi lại đến luật sư của Oncoin, dựa trên lá thư đe dọa đầu tiên gửi đến anh ấy chấm dứt hoạt động chống lại kế hoạch.

Tuy nhiên, một sự phát triển rõ rệt khác trong cộng đồng OneLife theo Bjercke là sự mất tích của CEO Pablo Munoz. Munoz rõ ràng mất tích tại sự kiện tại Macau nơi anh ấy có lịch diễn giải. Anh ta đã chỉnh sửa lý lịch Linkedin, xóa bỏ mọi liên lạc đến OneCoin/OneLife.

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments