[Press Release] Tại sao trình nhắn tin của e-Chat lại thu hút sự chú ý của những người nổi tiếng?

0

[Press Release] Tại sao trình nhắn tin của e-Chat lại thu hút sự chú ý của những người nổi tiếng?

Press Release

Như chúng ta được biết, trình nhắn tin phân cấp của e-Chat đã thực hiện ICO và tiến vào thị trường. Hệ thống hoàn toàn tự động, bởi vì ứng dụng đã được chạy và được hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới sử dụng, bao gồm những blogger nổi tiếng và ngôi sao như ứng cử viên tổng thống người Nga Ksenia Sobchak, ca sĩ Jasse Golden, nhà du lịch và blogger Jay Alvarrez và nhiều người nổi tiếng khác.

e-Chat hoạt động như thế nào? Đây là trình nhắn tin phân cấp đầu tiên trên thế giới mà hỗ trợ sự riêng tư tối đa đối với người dùng.

Khi những người ứng dụng biết, tập trung hóa là một rủi ro do kiểm soát bởi bất kỳ cơ cấu nhà nước nào. Chỉ có dịch vụ phân quyền có khả năng chống lại các cấu trúc lớn, nghĩa là các dịch vụ không có nút dễ bị tổn thương, tức là một nơi mà thông tin có thể được nhận và nắm bắt. E-chat hoạt động trên nguyên tắc phân quyền – một mạng lưới lớn máy chủ phân tán chia sẻ lưu lượng và tải xuống của người dùng, và thậm chí nếu hầu hết trong số chúng bị vô hiệu hóa, trình nhắn tin sẽ tiếp tục hoạt động. Blockchain dựa trên giải pháp cho phép messenger cung cấp bảo vệ một cách hiệu quả nhằm chống lại sự tấn công, hacker, đồng thời bảo đảm ẩn danh hoàn toàn.

Trong trường hợp này, chúng ta có thể nói một cách tự tin vào thời điểm này, e-chat an toàn hơn nhiều và ẩn danh hơn bất kỳ messenger hiện có nào.

Gần đây, e-Chat đã đưa ra một cuộc bỏ phiếu giữa các nhà đầu tư nhằm xác định con đường phát triển tiếp theo của dự án. Điều này là sự dẫn dắt của Ethereum hard fork, mà sẽ giải quyết 1 lần 3 mục tiêu của dự án:

  • Tăng tốc độ giao dịch của mạng lưới.
  • Thu hút ngay lập tức số lượng lớn người dùng mới và nhà phát triển đến nền tảng.
  • Thêm lợi nhuận đến nhà đầu tư.

Tuy nhiên, thay thế cho một ERC20 token sẽ được đội ngũ chấp nhận chỉ trong trường hợp có lợi thế đáng kể trong việc bầu cử giữa các nhà đầu tư.

Ngoài ra, e-Chat được các nhà xuất bản đề cập như Forbes, Huffington Post, Cointegrated, Inc, Reuters, Nasdaq, Yahoo, Bitcoin.com, CoinShedule, CryptoCompare, Finance Magazine, NewsBTC, CoinNewAsis, BTC-ECHO, USA Today, BitScreener, MorningStar, Ethereum World News và hàng chục người khác nữa, mà tất nhiên ảnh hưởng đến sự phổ biến của ứng dụng.

Theo dõi tin tức trên trang web chính thức của chúng tôi tại đây!


Thông tin về e-Chat:

Tên công ty: e-Chat

Liên lạc: Unit 25A, Wing Hing Commercial Building, 139 Wing Lok, Sheung Wan, Hong Kong

Website chính: https://investors.echat.io

Điện thoại: +8 (528) 009-06441 – Hong Kong

BitcoinVietnam không xác nhận và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên bài Press Release. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp cho bất kỳ thiệt hại, mất mát nào gây ra hoặc cáo buộc là do liên quan đến việc sử dụng, dựa vào bất kỳ nội dung hoặc dịch vụ nào được đề cập trong các bài Press Release.

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments