Thông tin về Synereo (AMP): Bản Beta sẽ xuất hiện trong tháng 6 này

Trả lời qua Twitter, đại diện Synereo đã khẳng định lại nhóm sẽ phát hành bản beta trong tháng 6 này theo như kế hoạch. Đây sẽ là một bản beta hoàn chỉnh với đủ chức năng: HTTPS, AMP (chức năng chính của hệ thống), thông báo theo thời gian thực và nhiều chức năng khác.

Theo kế hoạch, bản beta này sẽ không phải là một sản phẩm ở thời kỳ sơ khai, mà sẽ là một phiên bản đã được tinh chỉnh và thực sự hoạt động được.

Trong bản beta này đồng AMP, đồng tiền điện tử của Synereo sẽ được sử dụng. Đây sẽ là khả năng ứng dụng thực tế đầu tiên của Synereo’s Attention Economy Model (mô hình kinh tế dựa theo sự quan tâm)

Một ví dụ nhanh về Qrator của Synereo, ứng dụng kinh tế giải phóng sự quan tâm đầu tiên trên thế giới.

Qrator cho phép người dùng có thể kiếm tiền từ nội dung của họ, nhận được phần thưởng qua việc chia sẻ những nội dung có chất lượng với người khác cũng như khám phá những nội dung hay nhất trên web.

Điểm xuất phát của Qrator sẽ là một gói mở rộng của trình duyệt mà sẽ “theo chân” bạn trong quá trình khám phá mạng Internet qua các trung tâm nội dung (content hubs), qua đó cho phép bạn “Amplify” (khuyếch đại) nội dung mà bạn thích (hoặc đơn giản chỉ là bạn nghĩ nhiều người sẽ thích) thông qua AMP – đồng tiền điện tử của Synereo.

Sau khi chọn số AMP mà bạn muốn “đầu tư” vào một nội dung, Qrator sẽ tạo ra một đường dẫn đặc biệt, kết nối trực tiếp với tài khoản của bạn, mà bạn có thể chia sẻ trên các mạng xã hội hoặc bất cứ chố nào bạn thích.

Bạn bè của bạn hoặc bất cứ ai khác khi click vào link đó sẽ được dẫn đến nội dung đó trên trang web của Qrator và sẽ có cơ hội tiếp tục “Amplify” và chia sẻ tương tự. Nếu họ làm thế, một phần của số AMP được họ đầu tư sẽ được gửi của bạn (cũng như cho những người chia sẻ đường link khám phá của họ cho bạn). Một phần lớn của số AMP đó sẽ được gửi cho những người thực sự tạo ra nội dung đó. Bạn càng đầu tư nhiều AMP vào nội dung và càng nhiều người xem nội dung đó qua link của bạn, bạn sẽ càng được thưởng nhiều.

Như vậy, người tạo nội dung có thể có thu nhập từ sản phẩm của họ, trong đó những người khám phá sẽ có động lực để tìm các nội dung tiềm năng và phân phát cho những người quan tâm đến nội dung đó.

 Bitcoin Vietnam – 18/06/2017
Content Protection by DMCA.com