Sự phân chia chuỗi Bitcoin không đáng lo đối với các nhà đầu tư

0

Có lẽ Bitcoin Cash sẽ được tạo ra bởi một nhóm miner do ViaBTC dẫn đầu vào ngày 1 tháng 8. Tuy nhiên, các nhà đầu tư không coi việc tạo ra Bitcoin Cash là đáng lo.

Tuần trước, một số giao dịch và doanh nghiệp Bitcoin lớn nhất và hàng đầu bao gồm Coinbase và BitMEX đã biểu thị rõ rằng họ không ủng hộ Bitcoin Cash. Do đó họ không thể hỗ trợ hard fork do ViaBTC dẫn đầu.

Coinbase nhấn mạnh rằng họ chưa sẵn sàng để hỗ trợ Bitcoin Cash do tính chất gây tranh cãi của nó. Trong khi BitMEX lưu ý rằng Bitcoin Cash có thể sẽ dẫn đến các vấn đề an ninh nghiêm trọng.

“BitMEX sẽ không hỗ trợ sự phân chia hoặc phân phối Bitcoin Cash và BitMEX sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản tiền Bitcoin Cash nào được gửi đến BitMEX. Do đó, người dùng sẽ phải rút khỏi BitMEX trước ngày 1 tháng 8 nếu họ muốn truy cập thẻ Bitcoin Cash hoặc bất kỳ loại hard fork nào khác”, BitMEX cho biết.

Bitmain là nhà sản xuất thiết bị khai thác coin có ảnh hưởng nhất trong ngành và là nhà khai thác của mỏ Bitcoin lớn nhất Antpool. Bitmain là công ty đầu tiên giới thiệu khả năng hard fork của Bitcoin Blockchain để tạo Bitcoin Cash.

Tuy nhiên, trong thông báo sau đó, Bitmain nhấn mạnh rằng hard fork kích hoạt bởi người dùng (UAHF) chỉ là một kế hoạch dự phòng cho phần mềm mềm kích hoạt bởi người sử dụng (UASF). Thêm vào đó, họ không có ý định theo đuổi việc thực hiện hard fork. Trong trường hợp cộng đồng khai thác coin, ngành công nghiệp và người sử dụng cùng nhau đồng ý về một cơ chế kích hoạt giải pháp xử lý và mở rộng giao dịch của đội phát triển Bitcoin Core Segregated Witness (SegWit).

Cuối cùng, cộng đồng khai thác mỏ bị khóa trong Đề xuất cải tiến Bitcoin BIP 91 để tiếp tục thực hiện khóa BIP 141 và hoàn tất việc kích hoạt SegWit.

Các nhà đầu tư không nên lo ngại Hard Fork Bitcoin Cash

Như các nhà phân tích bao gồm cả Squeeze lưu ý, giá Bitcoin đã giữ được tốt và duy trì đà tăng của nó trong suốt tuần bất chấp khả năng cao của hard fork Bitcoin Cash. Đó là bởi vì phần lớn ngành công nghiệp, các doanh nghiệp lớn nhất, thương nhân, nhà đầu tư và người dùng sẽ xem Bitcoin Cash chỉ là một loại tiền thuật toán thay thế hoặc Altcoin thay vì Bitcoin.

Trong một hệ sinh thái phát triển nguồn mở, các nhà phát triển có thể giải phóng một dự án và tự tạo ra chúng. Ethereum Classic tách khỏi Ethereum và nó đã trở thành đồng tiền thuật toán lớn thứ sáu trên thị trường. Monero đã giải phóng Bytecoin và đã có một thành công lớn là trở thành tiền thuật toán đứng thứ 9 trong khi Bytecoin biến mất.

Các nhà đầu tư hoặc thương nhân của Bitcoin sẽ được ghi lại vào Bitcoin Cash do quyết định của nhóm phát triển để thực hiện sự bảo vệ Một số doanh nghiệp bao gồm Bitrefill và Bixin dự định bán Bitcoin Cash và người sử dụng tín dụng với Bitcoin bổ sung. Các nhà phát triển Bitcoin Core bao gồm Peter Todd mô tả hành động này như là một lựa chọn khả thi.

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments