[Press Release] SimpleFX – Giao dịch Ngoại hối Ẩn danh bằng tiền kỹ thuật số

0

Press Release

Hiện nay Cryptocurrencies đang dần trở nên phát triển phổ biến, chúng dần dần và chầm chậm thay đổi cách mà các công ty môi giới ngoại hối lựa chọn để hoạt động.

Mua bán Cryptocurrencies dường như trở thành một ý tưởng thú vị và chúng không có nhiều giao diện cung cấp cho mỗi loại dịch vụ. Hiện nay bitcoin đang dần trở nên phổ biến, chúng dần dần và chầm chậm thay đổi cái cách mà những công ty môi giới ngoại hối lựa chọn để hoạt động. SimpleFX cho phép bạn mua bán Ngoại hối và Cryptocurrencies từ tài khoản mua bán duy nhất.

Một trong những giao diện phổ biến nhất bao gồm tiềm năng của bitcoin là SimpleFX, một nhà cung cấp thương mại trực tuyến mạnh mẽ. Các nhà môi giới cung cấp hơn 60 cặp tiền tệ cùng với hàng loạt công cụ từ chỉ số, hàng hóa, kim loại quý và chứng khoán. SimpleFX tham gia chào hàng của nhà môi giới với CFDs Crypto trên: Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Ethreum Classic.

Nó là một trong những giao diện mua bán ngoại hối được yêu thích nhất trong hệ sinh thái Bitcoin, và một trong những sự lựa chọn đầu tiên cho những người nắm giữ bitcoin muốn bắt đầu hoạt động mua bán ngoại hối của bạn.

Sau khi được giới thiệu đầy đủ về Bitcoin, Dash và tài khoản Litecoin, SimpleFX chứng minh rằng họ hiểu được những nguyên tắc cơ bản của những Cryptcurrencies phổ biến. Bạn không cần cung cấp bất kỳ tài liệu nhận dạng để mở tài khoản Cryptocurrencies. Bạn đơn giản có thể gửi tiền xu của mình và bắt đầu giao dịch. Thêm vào đó, những nhà môi giới chấp nhận thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hang, FasaPay, Skrill và thanh toán Neteller.

Một điều quan trọng là những nhà môi giới cung cấp đến 1:500 đòn bẩy, điều này giúp đầu tư với một số tiền nhỏ sẽ có thể. Mua bán chưa bao giờ trở nên đơ giản và dễ dàng để truy cập trước đây. Nói về sự đơn giản, SimpleFX cung cấp một nền tảng thân thiện người dùng nơi mà những người mua bán có thể dễ dàng truy cập vào nhiều thông tin liên quan điều đó giúp họ có thể giữ được lợi nhuận. nhiệm vụ của công ty là cung cấp điều kiện mua bán đơn giản và minh bạch và giúp những người mới hiểu được làm thế nào để mua bán trên thị trường quốc tế. Nhà môi giới cho phép người dùng mới mở tài khoản thử nghiệm để thực hành trước khi mua bán với tiền thật. Nó cũng cung cấp hàng loạt lựa chọn giao dịch đa dạng được thiết kế đặc biệt để đem lại lợi ích cho tất cả thương nhân. Ngoài các webtrader, nhà đầu tư cũng có thể truy cập tài khoản giao dịch của họ thông qua giao diện Meta Trader 4 cung cấp nhiều hơn lựa chọn phân tích. SimpleFX cũng đưa ra Hỗ trợ khách hàng có sẵn 24/5 và hệ thống liên kết sinh lợi.

Nếu bạn đang mong muốn đầu từ tiền của mình vào thị trường ngoại hối, SimpleFX là một nơi thích hợp để bắt đầu, đặc biệt là ngay bây giờ, khi mà website của họ đã được dịch sang tiếng Việt.

BitcoinVietnam không xác nhận và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên bài Press Release. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp cho bất kỳ thiệt hại, mất mát nào gây ra hoặc cáo buộc là do liên quan đến việc sử dụng, dựa vào bất kỳ nội dung hoặc dịch vụ nào được đề cập trong các bài Press Release.

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments