Segwit2x chính thức bị huỷ bỏ. Bitcoin đạt kỷ lục mới về giá

0

Bitcoin đã đạt mức giá cao mới nhất trong lịch sử của nó là $7,888 sau khi cộng đồng tham gia Segwit2x thông báo “tạm ngưng”.

Mike Belshe, người khởi xướng Segwit2x đã gởi email tới những người trong cộng đồng nói rằng “dự án” đã không tạo được sự đồng thuận và sẽ không có sự nâng cấp nào vào thời điểm này.

SegWit2x do đó sẽ không được kích hoạt vào ngày 16/11 theo kế hoạch ban đầu, Belshe cũng chưa có kế hoạch tái khởi động nó trong tương lai.

Thông báo ghi:

“Mục tiêu của chúng tôi luôn là tạo một bản nâng cấp hoạt động trơn tru cho Bitcoin. Mặc dù chúng tôi tin tưởng vào sự cần thiết phải có một khối lớn hơn, có một điều chúng tôi cho rằng thậm chí còn quan trọng hơn: sự đồng thuận của cộng đồng. Thật không may, rõ ràng là chúng tôi đã không xây dựng được sự đồng thuận cho một nâng cấp blockize tại thời điểm này. Tiếp tục con đường hiện tại có thể chia rẽ cộng đồng và trở thành một thất bại cho sự phát triển của Bitcoin. Đây không phải là mục tiêu của SegWit2x.”

Giá Bitcoin sau đó tăng lên ngay lập tức, khi thông tin này được công khai, đạt mức cao mới nhất trong lịch sử chạm dưới $8,000 trước khi đảo chiều, và sau đó là một bounceback xuống còn khoảng $7,700.

SegWit2x đã nhận được sự phản đối từ ngành công nghiệp Bitcoin, với sự hỗ trợ của một số ít người cũng đang phải chịu áp lực để kêu gọi sự ủng hộ.

Theo CoinTelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments