Sàn giao dịch BitFlyer của Nhật mở rộng sang thị trường Mỹ

0
Bitcoin bùng nổ tại Nhật: Doanh nghiệp chấp nhận Bitcoin tăng gấp 4 lần
Ảnh cointelegraph.com

BitFlyer, một trong những các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới đang từng bước khẳng định vị thế của mình tại thị trường Mỹ và mới được Sở dịch vụ Tài Chính New York cấp giấy phép BitLicense.

Sự ra mắt chính thức của bitFlyer Hoa Kỳ sau khi kết thúc phiên bản thử nghiệm với 2.000 người giao dịch Bitcoin trên nền tảng mới. BitFlyer, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất của Nhật Bản đã thiết lập một văn phòng tại San Francisco vào tháng 8 và đã được chấp thuận bởi luật pháp để hoạt động ở 34 bang.

Yuzo Kano, Giám đốc điều hành của bitFlyer nói:

“Được chính thức hoạt động tại NewYork là một sự chấp thuận có tầm ảnh hưởng lớn đến từ tổ chức quản lý dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới.”

Đáng chú ý, bitFlyer cho biết thêm cuộc tấn công của họ vào thị trường Mỹ sẽ nhắm mục tiêu chủ yếu vào các nhà đầu tư tổ chức, những người tạo nên những thị trường chưa được khai thác. Thị trường này dành cho các “trader” chuyên nghiệp, những người thường xuyên giao dịch 100.000 USD/tháng trở lên.

CEO của bitFlyer, Yuzo Kano phát biểu:

”Đây là một diễn biến hết sức đáng chú ý vì bản chất phức tạp của hệ thống quản lí của Mỹ – mỗi một bang của nó có những qui định và các cơ quan giám sát riêng – có rất ít sàn giao dịch lớn đạt đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ đến cho khách hàng trong nước. Hơn nữa, sự thúc giục đến từ một số bang như là Washington nhằm gia tăng mức độ quản lí các hoạt động mua bán tiền điện tử đã gây khó dễ cho nhiều sàn giao dịch và buộc họ phải rời bỏ.”

BitFlyer cho biết dự định ban đầu của hãng sẽ là mở sàn giao dịch Bitcoin, tuy nhiêu sau đó còn có thể tích hợp thêm nhiều altcoin khác nữa. Đại diện của bitFlyer nhấn mạnh, mục tiêu trong năm tới của công ty là “tiếp tục mở rộng để có thể hỗ trợ giao dịch nhiều cặp tỉ giá và giới thiệu thêm nhiều dịch vụ hơn nữa”.

Nơi mua bán Bitcoin, Ethereum, Tether AN TOÀN và UY TÍN tại Việt Nam: Remitano

Theo: CryptoCoinsNews

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments