Rothschild Inv. Corp Đầu Tư Vào Bitcoin

0

Với một động thái không gây ra sự ngạc nhiên cho hầu hết các tín đồ của Bitcoin và tiền thuật toán, Rothschild đã mua Bitcoin qua phương tiện đầu tư GBTC (Bitcoin Investment Trust).

Các mục đầu tư của SEC được ký vào Thứ 6 cho thấy Rothschild đã đa dạng hóa tài sản thành tiền thuật toán. Rothschild hiện tại đang sở hữu số tiền thuật toán trị giá 210,000 USD của GBTC. Sự tiết lộ này được thông báo qua Twitter.

Động thái này không nên gây bất ngờ vì sự ủng hộ rộng rãi và ngày càng tăng của Bitcoin giữa các nhà đầu tư tổ chức và các quỹ phòng hộ.

Thị trường đã phản ứng với sự tiêu cực mạnh sau những lo ngại về việc đổ vỡ tiềm ẩn trong yêu cầu hỗ trợ BIP 91 và SegWit bởi các Miners. Tuy nhiên, thị trường cũng đã nhanh chóng hồi phục và tăng giá Bitcoin trong phiên đóng cửa cuối tuần với việc tăng gần 40 % từ mức thấp nhất của tuần trước.

Giá của Bitcoin là một điểm tranh cãi khi một số nói rằng bong bóng đã đến và sự sụp đổ đang sắp xảy ra. Còn số còn lại cho thấy rằng giá Bitcoin có thể tăng vọt lên khoảng 5,000 USD.

Bất kể là giá của Bitcoin có thể ở mức nào thì thực tế là các nhà đầu tư như Rothschild đang bắt đầu đa dạng hóa tài sản thành Bitcoin và các loại tiền thuật toán khác. Bởi vì đây là những loại tài sản hỗ trợ cho việc định giá và bảo toàn giá trị.

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments