Rapper 50 Cent phủ nhận anh là triệu phú Bitcoin tại toà án thương mại

0

Curtis James Jackson III, được biết đến nhiều hơn bởi tên trong nghề của mình “50 Cent”, đã phủ nhận rằng anh đã kiếm hàng triệu đô qua việc bán album cho Bitcoin (BTC) trong các tài liệu đã nộp trong vụ kiện hình sự của ông, The Blast đã đưa tin vào thứ 2 ngày 26 tháng 2.

Theo The Blast, TMZ đã đưa tin sai vào tháng 1 anh đã thu 700 bitcoin bằng cách chấp nhận chúng như một thanh toán tiền album “Animal Ambition” vào năm 2014. Tin đồn Bitcoin sau đó được xác nhận bởi 50 Cent trên Instagram và tweet đã không còn nữa. 50 Cent thừa nhận việc đưa tin là sai sự thật.

Rapper nổi tiếng đã nộp đơn xin phá sản chương 11 vào năm 2015 tại Tòa án thương mại Quận Connecticut. Mặc dù vụ việc được giải quyết vào năm 2016, tòa án nộp đơn tuần trước do các luật sư Jackson nhằm làm rõ rằng 50 Cen, “không bao giờ sở hữu và chưa sở hữu, tài khoản bitcoin hay bất kỳ bitcoin nào”.

Theo tài liệu toàn án, 50 Cent thật sự đã chấp nhận Bitcoin như 1 thanh toán cho “Animal Ambition”, nhưng nó được bên thứ 3 chuyển thành đô Mỹ ngay lập tức, Central Nervous, LLC. 50 Cent bình luận rằng tin đồn về việc ông nắm giữ BTC “thuận lợi đến hình ảnh và thương hiệu của anh, thậm chí nếu báo báo dựa trên việc hiểu sai sự thật”.

Rapper nói thêm rằng như một điều tất nhiên, anh sẽ không phủ nhận bất kỳ báo chí nào, là đúng hay sai, miễn là giúp nâng cao hình ảnh công chúng của ah và thương hiệu cá nhân.

Vụ án thương mại của Jackson là kết quả của nhiều năm sống xa hoa, không quản lý sự giàu có và thỉnh thoảng tin đồn. 50 Cent đã bị buộc nộp đơn xin phá sản sau khi vụ kiện cá nhân tổn thất 7 triệu đô cho bạn gái cũ của đối thủ. Khoản tiền cuối cùng trong vụ phá sản của Jackson là 23 triệu đô la Mỹ.

Theo: CoinTelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments