PIVX công bố sáng kiến bổ sung giao thức Zerocoin

0

Nhóm PIVX đã thông báo rằng họ đã bắt đầu thực hiện thêm giao thức Zerocoin Protocol, sẽ làm cho nó là cryptocurrency đầu tiên dựa trên Proof of Stake và một mạng Masternode cấp 2 với các giao dịch cá nhân Zero-Knowledge.

Bảo mật đã trở thành một chủ đề quan trọng trong lĩnh vực công nghệ tài chính do nhu cầu người dùng duy trì tính bảo mật của thông tin về các giao dịch cá nhân và tài chính của họ và trong thế giới cryptocurrency. Giao dịch Xác minh Ngay lập tức (PIVX) tìm cách cải tiến giao thức bảo mật hiện tại của nó.

Công nghệ bảo mật hiện tại của PIVX yêu cầu phải pha trộn đồng coin trước khi gửi đi, có thể mất nhiều thời gian hơn tùy thuộc vào các nhà cung cấp dịch vụ, thanh toán vẫn còn tốt hơn so với sự riêng tư của các giao dịch Bitcoin thông thường. Nhưng để làm cho những giao dịch ẩn danh đó tốt hơn và dễ dàng hơn nhóm đã thực hiện các bước để thực hiện thêm giao thức Zerocoin Protocol.

Giao dịch Xác minh Ngay lập tức (PIVX) đã đưa ra thông báo trên blog của mình rằng:

“Giao dịch Xác minh Cá nhân Ngay lập tức (PIVX) sẽ thực hiện Giao thức Zerocoin để cải thiện phương pháp hiện tại của nó cho phép giao dịch cá nhân. Công nghệ cơ bản sử dụng Zero-Knowledge Proofs (ZKP) cho phép người sử dụng đúc và chi tiêu coin không có lịch sử giao dịch.”

Giao thức giao giao dịch Zerocoin sử dụng Zero-Knowledge Proofs để đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Zero-Knowledge Proof là một quá trình mã hoá mà theo đó giao dịch xảy ra với thông tin công cộng duy nhất cho thấy tiền đã được gửi hoặc nhận. Với điều này, một bên (người gửi) có thể chứng minh cho bên khác (người nhận) rằng một tuyên bố nhất định là đúng, mà không phải chuyển tải bất kỳ thông tin nào ngoài thực tế là tuyên bố đó thực sự là sự thật.

PIVX đã có một danh sách ấn tượng các tính năng bao gồm SwiftTX, Masternodes và Quản trị Thiết kế Cộng đồng. Thông báo này được đưa ra sau khi mạng lưới Masternode PIVX đồng ý trao quyền độc quyền bầu cử để cho phép thực hiện Quản trị Thiết kế Cộng đồng sẽ đảm bảo một đồng tiền phân cấp hơn.

Theo: cryptoninjas.net

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments