[Press Release] Phụ nữ nổi tiếng và trò chơi điện tử yêu thích của họ

0

Press Release

Trong thế giới hiện đại không có định kiến ​​rằng đàn ông chơi trò chơi điện tử nhiều hơn phụ nữ. Có những phụ nữ chơi game đầy nhiệt huyết không tùy thuộc tiến độ làm việc của họ. Tôi muốn thảo luận về các game thủ nữ danh tiếng trên toàn thế giới.

Trước tiên chúng ta hãy nhớ nữ diễn viên trẻ Chloe Grace Moretz sinh vào năm 1997. Cô ấy vừa là diễn viên vừa người mẫu nổi tiếng đang nghĩ đến việc khởi động dòng quần áo mình nhưng đồng thời cô ấy thích chơi game máy tính. Nữ mỹ của nước Mỹ này thích chơi “DotA”, “CS”, “Battlefield” và “Assassin’s Creed”.

Một nữ diễn viên game thủ kiên nghị khác là Mila Kunis. Nữ diễn viên tuyệt vời này đẻ hai đứa con thích chơi “World of Warcraft” và “Callof Duty”. Mọi người đều biết Michelle Rodriguez người yêu nóng của Dominica Toretto trong tất cả mỗi tập Fast and Furious nhưng ít người biết rằng cô ấy cũng là một fan hâm mộ nhiệt tình game Call of Duty.

Rosario Dawson là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà văn truyện tranh và nhà hoạt động chính trị, sinh vào năm 1979. Ngoài việc nuôi dưỡng con cái thêm nữa thực tế cô ấy là một nhà hoạt động truyền thông rất năng động nhưng cũng thích chơi game máy tính. “The Legend of Zelda”, “Super Mario Bros” là hai game cô thích nhất. Cô ấy còn in tiếng khởi động lại “The Syndicate”.

Có lẽ những người nổi tiếng này quen biết nhau trong cuộc sống thực. Theo ý các bạn nếu một số nữ trong số họ có thể chơi các trò chơi máy tính yêu thích bằng cách đặt cược đấu tranh ai sẽ thắng lợi có phải là ý định hay không?. Việc này có thể đặt cơ sở cho một tình bạn thật sự của phụ nữ ở Hollywood còn nền tảng chơi game PvP phân cấp thuộc IQeon trở thành một nền tảng đặc biệt đầu tiên sẽ vừa đượс kết hợp tất cả những người nổi tiếng này vừa đem lại niềm vui lớn cho họ và thu nhập thêm.

Hệ sinh thái chơi game của IQeon nhằm mục đích đóng góp đáng kể vào quá trình kiếm tiền trong khu vực chơi game. Người chơi được nhận tiền do các thành tích trong trò chơi riêng và tiền thưởng tự động nếu tiền đặt trong PvP được dựa trên kết quả bất kỳ trò chơi nào.

Bây giờ việc khởi động IQeon tiến hành yêu cầu mua token đầu tiên. IQN có thể dễ dàng mua bằng cách sử dụng BTC, ETH và LTC. ICO bước vào tuần thứ tư bán token trước cần có cho tất cả người tham gia một khoản thưởng 10%. Nghĩa là các bạn sẽ nhận được token IQN hơn còn mất ít tiền thôi. Cứ tham gia vào việc tạo ra hệ thống trò chơi toàn cầu đầu tiên cả tận hưởng chơi các loại game yêu thích của bạn lẫn đồng thời kiếm tiền.

Các thông tin thêm các bạn xem đượс bằng cách truy cập trang web IQeon chính thức. Các bạn cũng có thể theo dõi dự án và ICO thông qua các mạng xã hội.


Thông tin về IQeon:

Tên công ty: IQeon

Liên lạc: Tartu mnt 83-205, Tallinn, Estonia, Harju maakond, 10115

Website chính: https://iqeon.io

Email: support@iqeon.io hoặc marketing@iqeon.io

BitcoinVietnam không xác nhận và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên bài Press Release. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp cho bất kỳ thiệt hại, mất mát nào gây ra hoặc cáo buộc là do liên quan đến việc sử dụng, dựa vào bất kỳ nội dung hoặc dịch vụ nào được đề cập trong các bài Press Release.

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments