Phân tích giá Bitcoin và các Altcoin

0

Trong thị trường chứng khoán, giới thiệu của quỹ chỉ số là một động thái phổ biến. Tại sao? Nó thu hút nhiều nhà đầu tư mới bởi vì nó dễ dàng đầu tư và đem lại lợi nhuận cao hơn hầu hết các quỹ phòng hộ.

Kinh doanh Cryptocurrency giống như một chuyến đi tàu lượn mà nhiều người không thể tiêu hóa. Tuy nhiên, nếu họ có thể được cung cấp một lựa chọn ít biến động với lợi nhuận tương đương, hầu hết có lẽ sẽ nhảy vào cuộc xung đột.

Nhằm phục vụ cho yêu cầu này, số điểm của quỹ chỉ số tiền điện tử đang cắt xén. Đây là những quảng cáo ít biến động, cung cấp lợi nhuận tương xứng. Nếu họ có thể chứng minh mình qua một chu kỳ gấu và bò tót, một loạt các nhà đầu tư mới nên đổ xô đến các cryptocurrency.

Vì vậy, các ngân hàng đầu tư lớn như Goldman Sách và Barclays được cho là đang đặt nền tảng để bắt đầu các bàn giao dịch tiền điện tử. Đầu vào của họ sẽ tăng khối lượng và đào sâu thêm thị trường.

Cuối cùng, cộng đồng ngân hàng truyền thống nhận ra tầm quan trọng của tiền tệ kỹ thuật số. Mức tăng mới nhất được cung cấp bởi một bài đăng trên blog của Christine Lagarde, người đứng đầu Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), nơi cô đã phác thảo lợi nhuận tiềm năng của cryptocurrency.

Nhiều phát triển giá gần đây đang cho chúng ta cảm giác rằng điều tồi tệ nhất có thể là phía sau chúng ta và hầu hết các đồng tiền ảo sẽ bước vào một quá trình hình thành đáy.

1. Cặp BTC/USD

Bitcoin đã hầu như không đạt được bất kỳ nền tảng nào sau khi thoát khỏi kênh giảm dần vào ngày 12 tháng 4. Nó đang bị mắc kẹt giữa cả 2 đường trung bình động. Những con gấu đang bảo vệ đường SMA trong 50 ngày, trong khi đó, các nhà đầu cơ giá đang mua vào đường EMA 20 ngày.

Nếu cặp BTC/USD không thoát khỏi đường SMA 50 ngày trong vòng vài ngày, các nhà giao dịch có thể tăng điểm dừng của họ để hòa vốn hoặc có thể đóng vị trí của họ. Việc không vượt quá ngưỡng kháng cự trên không sẽ thu hút sự bán ra, điều này có thể khiến đồng tiền kỹ thuật số quay trở lại mức 6,757 đô la.

Nếu giá vượt qua mức 50 day SMA, thì có thể tăng lên 9,400$, sau đó có thể tăng lên $10,000.

2. Cặp ETH/USD

Trong bốn ngày qua, Ethereum đã nhận hỗ trợ gần mức 500 đô la. Mặc dù xu hướng giảm đã kết thúc, chúng tôi vẫn chưa thấy sự quay trở lại mua lại.

EMA 20-day đã đi qua, trong khi SMA 50-day vẫn giảm. ETH/USD đang bị kẹt giữa hai đường trung bình di chuyển này.

Một đợt bứt phá trên SMA 50 ngày có thể đẩy giá xuống mức 600$và sau đó lên mức 730$. Mặt khác, sự suy giảm của EMA 20-day có thể chìm xuống mức cryptocurrency xuống mức 418 đô la.

Chúng tôi không tìm thấy thuyết phục chắc chắn nào; do đó, chúng tôi không đề xuất một giao dịch trên đấy.

3. Cặp BCH/USD

Sau khi tìm thấy sự hỗ trợ tại EMA 20-day, Bitcoin Cash đang tiến về phía đường SMA 50 day. Trước đây, nó đã không phải đối mặt với bất kỳ việc bán tại mức trung bình di chuyển nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi không mong đợi bất kỳ kháng cự nào tại SMA 50day tại thời điểm này.

Mục tiêu đặt mục tiêu của chúng tôi vẫn là một cuộc biểu tình với mức 1,114 đô la, nơi các nhà giao dịch có thể đặt một phần lợi nhuận. Cặp BCH/USD có lịch sử các cuộc biểu tình theo chiều dọc khi nó bắt đầu một xu hướng mới. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên giữ một số vị trí với một lệnh dừng lỗ sau.

Trong trường hợp cuộc biểu tình theo chiều dọc diễn ra, các nhà giao dịch có thể kỳ vọng mức giá sẽ được mức giá 1,300 đô là và 1,600 đô la. Các điểm dừng có thể được nâng lên mức 700 đô la. Chúng tôi không muốn giao dịch nếu nó phá vỡ dưới đường EMA 20 day một lần nữa.

4. Cặp XRP/USD

Ripple đã không điều chỉnh về ngưỡng hộ trợ 0,56270$, như chúng tôi đã kỳ vọng. Nó đã được giao dịch trong phạm vi hẹp 0,613$-0,70789$.

EMA 20 day đang đi lên và SMA 50 day đang dịu lại. Cơ hội của sự giao nhau trong xu hướng tăng đã tăng lên. Nếu những người đầu cơ nổ ra khỏi phạm vi này, một đợt tăng lên 0,83296$ sẽ trên các thẻ.

Do đó, các nhà giao dịch tích cực có thể bắt đầu các vị thế mua theo cặp XRP/USD ở mức 0,71 đô la với một khoản lỗ dừng 0,61 đô la. Lợi nhuận một phần có thể được đặt gần 0,83$ và các vị trí còn lại có thể được tổ chức với một dấu dừng bởi vì một động thái trên 0,83$ có thể đẩy mạnh tiền kỹ thuật số đến mức 1$.

Nếu giá của nó vượt quá mức dưới 0,61$, có thể giảm xuống 0,56$.

5. Cặp XLM/USD

Stellar đang hướng tới mục tiêu đạt mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là 0,36 đô la, nơi nó có thể đối mặt với một số ngưỡng kháng cự. Do đó, các nhà giao dịch có thể đặt một phần lợi nhuận ở mức này và giữ phần còn lại cho các mức cao hơn khoảng 0,47$.

Chỉ báo RSI đã tiến gần tới mức mua quá mức, do đó một vài ngày hợp nhất không thể loại trừ được.

Cặp XLM/USD đã bứt phá khỏi một xu hướng giảm dài. Nó bây giờ có thể trở thành phạm vi bị ràng buộc và xây dựng một cơ sở hoặc bắt đầu một xu hướng tăng mới. Sự sụt giảm tiếp theo sẽ cho chúng ta ý tưởng tốt hơn về xu hướng có thể xảy ra.

6. Cặp LTC/USD

Chúng tôi đã tập trung về Litecoin vì chúng tôi cho rằng nó sẽ phải đối mặt với sức kháng cự đáng kể ở mức 141$. Vào ngày 17 tháng 4, giá đã bứt phá khỏi ngưỡng này nhưng không thể duy trì được.

Cặp LTC/ USD lại một lần nữa cố thoát khỏi phạm vi. Việc phá vỡ sẽ cung cấp một mục tiêu 168$, nhưng chúng tôi dự đoán một đợt bán tại mức xu hướng giảm.

Chúng ta sẽ chuyển sang tích cực nếu đồng tiền ảo phá vỡ và duy trì trên đường xu hướng giảm. Ở mức hiện tại, chúng tôi không tìm thấy thiết lập mua có tỷ lệ rủi ro/thưởng cao.

7. Cặp ADA/BTC

Cardano đạt rất gần mức mục tiêu của 0,00035 vào ngày 17 tháng 4 khi đạt mức cao nhất trong ngày là 0,00003405. Trong phân tích trước của chúng tôi, chúng tôi đã khuyến nghị đặt một phần lợi nhuận ở mức 0,000023 và dừng lại ở mức cao hơn.

Chỉ báo RSI đang ở mức gần mức mua quá mức, đó là lý do tại sao một vài ngày củng cố có khả năng xảy ra. Mặt khác, EMA 20 ngày sẽ đóng vai trò hỗ trợ mạnh.

Cặp ADA/BTC sẽ lấy đà nếu nó phá vỡ và duy trì trên mức 0,000035. Do đó, các nhà giao dịch có thể để lại một phần nhỏ vị thế mở của họ với lệnh dừng lỗ ở mức hòa vốn.

8. Cập NEO/USD

NEO hiện đang bị mắc kẹt giữa đường EMA 20 day và EMA 50 day. Nó đã được giao dịch gần mức 64$- mức mua của chúng tôi đề nghị – trong 5 ngày qua.

Một sự phá vỡ của SMA 50 day có thể thực hiện cặp NEO/USD đến mức 80$, nơi nó sẽ đối mặt với sức kháng cự đáng kể từ đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần.

Do đó, chúng tôi đã điều chỉnh mục tiêu của mình xuống còn 80 đô la từ 88 đô Mỹ. Về mặt kỹ thuật, vùng hỗ trợ mạnh nằm ở mức 64$. Bất kỳ sự phá vỡi nào trong số này sẽ làm chìm sự trở lại của của cryptocurrency vào mức thấp nhất vào ngày 6 tháng 4 là 44,16 đô la. Do đó, chúng tôi đề nghị giảm rủi ro bằng cách nâng mức dừng lên mức 54 đô la.

9. Cặp EOS/USD

EOS đang cố gắng để bắt đầu một xu hướng tăng mới. Nó đã hoàn thành kiểm tra lại các mức vượt mức và nhận được hỗ trợ ở mức 7,8$ vào ngày 15 tháng 4 và 16 tháng 4.

Cặp EOS/USD hiện đang giao dịch trong kênh tăng dần. Vượt mức của kênh sẽ cho thấy sự lên giá.

Xu hướng tăng hiện tại có thể sẽ đối mặt với một số ngưỡng kháng cự trong vùng 9,5$ đến 10$. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đặt một phần lợi nhuận xung quanh mốc 9,5$ và giữ phần còn lại cho mục tiêu là 11$.

Việc ngừng lỗ có thể được kéo lên cao hơn để breakeven trên một nửa vị trí, và một nữa còn lại có thể được giữ ở mức 6 USD, ngay dưới đường hỗ trợ của kênh tăng dần.

Theo: CoinTelegraph

live22malaysia
Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments