OneCoin tuyệt vọng trong trận chiến pháp lý: Đe dọa truyền thông như một phương pháp cuối cùng

0

Khi những người ủng hộ tiền điên tử tiếp tục những nỗ lực của họ làm sáng tỏ bản chất thật của OneCoin, dường như công ty đã dẫn đến kết quả méo mó truyền thông và hăm dọa.

Từ việc quay đầu không là bờ

Chuyên gia blockchain tại Nauy, Bjorn Bjercke nói về quyết tâm của ông ấy là không cho phép bất kỳ hình thức bắt nạt hoặc đe dọa nào cản trở việc vận động của ông trong việc loại bỏ cộng đồng OneCoin trong Blockchain mà ông ta mô tả như “căn bệnh ung thư trong cộng đồng tiền kỹ thuật số”.

Bjerke nói:

“OneCoin Ltd với sự trợ giúp của luật sư, đã gửi đến tôi một lá thư đe dọa nói rằng tôi phải rút lại lời tuyên bố của mình và xóa video khỏi Youtube, và các bài viết. Tôi cũng phải công khai xin lỗi nếu không họ sẽ kiện tôi về những tổn thất kinh tế mà tôi đã gây ra. Trong ý kiến riêng về OneCoin là giống như một căn bệnh ung thư trong cộng đồng tiền kỹ thuật số. Tôi không thể bỏ cuộc, tôi không thể trốn tránh sự thật, tôi không thể giữ im lặng về OneCoin/OneLife đang dần trở thành một trò lừa đảo.”

Trước đây OneCoin đã được chấp nhận trở thành một thành viên trong nhóm của họ, một đề nghị mà Bjercke từ chối sau khi nhận ra sự thật về dự án OneCoin và OneLife, hiện nay ông ấy được xem như là một người tố cáo và đe dọa cộng đồng của họ.

Đến một cuộc chiến vô tiền khoáng hậu

Lời đe dọa hiện tại của vụ kiện OneCoin có thể được xem như là một thủ thuật để ngăn cản tiếp xúc với các hoạt động nội bộ của tổ chức. Điều này, họ có thể muốn đạt được bằng cách sử dụng các quỹ pháp lý khổng lồ theo ý của họ.

Với quyết tâm không bao giờ bớt nghiêm khắc trong cuộc vận động và những nỗ lực để cứu công chúng từ những gì ông mô tả như là một lừa đảo chính, Bjercke yêu cầu sự ủng hộ của tất cả mọi người có thể để tham gia công cuộc đánh bật OneCoin. Ông ấy đưa ra ví dụ về những người đã nỗ lực trong quá khứ trong việc loại bỏ các kênh Youtube OneCoin/OneLife.

Vỡ kịch bắt đầu

Tuy nhiên, Bjercke nói với Cointelegraph rằng “Bánh xe vẫn đang lăn tròn”, vào một ngày mà ông ấy mô tả đã trở thành một ngày “hợp pháp”- ngày 02 tháng 5 2017, khi nhiều bằng chứng phạm tội đã trình lên nhằm chống lại OneCoin.
Ông cũng nhấn mạnh rằng những nỗ lực của ông vẫn tiếp tục thông báo đến công chúng về cuộc chiến OneCoin/OneLife khi ông thêm những bài báo lịch sử vào danh sách trên blog của mình.

Bjercke mong đợi một cuộc thách thức khi ông tuyên bố chờ đợi một cách thiếu kiên nhẫn về việc tiết lộ “whitepaper” trên SQL Server cùng với “Blockchain” Simulator được dự kiến sự kiện OneCoin tại Macau vào ngày 7 tháng 5 năm 2017, nếu nó vẫn giữ tất cả.

Điều này là bởi vì do tin tức về sự kiện đang bị đóng cửa bởi chính quyền Trung Quốc dường như là nỗi đau đầu mới nhất cho cộng đồng OneCoin.

Sau khi có yêu cầu hỗ trợ thông qua các khoản đóng góp từ phía cộng đồng, tình huống bắt đầu từ việc yêu cầu dịch vụ của một luật sư, Bjercke nói với Cointelegraph rằng ông đã nhận được một vài phản hồi mà ông đánh giá cao.

Ông tiết lộ mong muốn được hỗ trợ nhiều hơn của mình khi ông lưu ý rằng bất kỳ khoản quỹ nào không được sử dụng với mục đích hợp pháp có thể được dùng từ thiện trong việc giảng dạy những nạn nhân của OneCoin/OneLife trong Cryptocurrency thực.

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments