[Press Release] Octoin giới thiệu chương trình Referral đến với mọi người

0

Press Release

Nền tảng đa chức năng Octoin được phát hành vào tháng 12 này cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ đa dạng. Trong đó có đào, giao dịch, chuyển đổi P2P, ví đa tiền tệ, v.v.. Mục tiêu nền tảng là thống nhất các dịch vụ kinh doanh đào đa dạng chung một chỗ. Ngoài ra, khả năng thích ứng của những kỹ thuật kết hợp cho người dùng cũng là một phần quan trọng của dịch vụ Octoin.

Một khi bạn đã làm quen với tính năng của nền tảng bạn sẽ đánh giá cao những nỗ lực của nhân viên và đối tác đặt vào việc tạo ra tiền tệ crypto phải chăng và đơn giản.
Một trong những điểm mạnh nhất của nền tảng Octoin là cung cấp nhiều loại hợp tác và ở đây chúng ta đang tiến gần hơn đến chương trình referral Octoin được phát hành gần đây.

Ý chính là khiến việc hợp tác là đáng cậy và minh bạch ngay khi có thể. Sự tương tác với nền tảng này có thể được cung cấp theo 7 cấp phối hợp. Họ là người dùng, trợ lý, quản lý, giám sát, trưởng nhóm, giám đốcđối tác. Phụ thuộc vào thời gian và tiền bạc mà bạn muốn dùng, bạn có thể trở thành một trong những nhân vật được đề cập trong bậc thang quản lý.

Trên cơ sở, những nhà đầu tư thụ động có quyền truy cập vào mạng lưới rộng khắp của nhiều danh mục đầu tư và thuê thiết bị đào mỏ. Những người muốn trở thành giám đốc hay đối tác nhận danh mục cung cấp từ nền tảng.

Dự án Octoin cũng bao gồm 7 tiêu chuẩn thu nhập được chia thành 2 hạng mục. Một là nhà đầu tư đóng góp dựa trên bậc thang đầu tư. Khác là việc đóng góp của đối tác dựa trên việc nhận lời chào lợi nhuận. 2 dịch vụ chính được đưa vào xem xét: buôn bán và đào mỏ.

Về cơ bản, việc tham gia vào chương trình referral của Octoin giúp đầu vào của bạn thành công của nền tảng này và tất cả hoạt động của bạn, những giao dịch và quá trình đào có thể dễ dàng điều chỉnh và giám sát. Người dùng của chúng ta có thể nghiên cứu những thành tựu mới nhất được trình bày trên newsfeed. Chúng hướng dẫn làm thế nào phân tích và giám sát thị trường tiền tệ crypto, gặt hái những chiến lược giao dịch tốt nhất. Những chuyên gia về Octoin đang có mặt để giúp cho những người tham gia trong quá trình thực hiện giao dịch.

Có nhiều ưu đãi hấp dẫn thông qua hoạt động nền tảng. Đối với 7 đối tác của chúng tôi, chúng tôi có chương trình với những quà tặng cao cấp cho mỗi tình trạng giao dịch. Người dùng cũng nhận hoa hồng mỗi ngày và thu nhập kết nối với mức độ đóng góp của họ.

Điều quan trọng nhất giúp cho sự phát triển của công ty: Octoin có kế hoạch mở văn phòng đại diện tại Châu u và Châu Á, và phát hành tiền tệ crypto của chính nó Octoincoin.


Thông tin về Octoin:

Tên công ty: Octoin

Liên lạc: 90 Long Acre, London, WC2E 9RZ

Website chính: https://octoin.com

Email: octoinpromo@gmail.com

BitcoinVietnam không xác nhận và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên bài Press Release. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp cho bất kỳ thiệt hại, mất mát nào gây ra hoặc cáo buộc là do liên quan đến việc sử dụng, dựa vào bất kỳ nội dung hoặc dịch vụ nào được đề cập trong các bài Press Release.

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments