NYSE cho ra mắt kênh thông tin tiền điện tử toàn cầu

0

Sàn giao dịch xuyên lục địa (ICE), công ty mẹ của sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) đang hợp tác với startup Blockstream để ra mắt một kênh thông tin tiền điện tử mới.

Theo một thông cáo báo chí công bố hôm nay, kênh thông tin của dịch vụ dữ liệu ICE sẽ hiển thị dữ liệu theo thời gian thực từ ít nhất 15 sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau trên toàn thế giới, bao gồm dữ liệu về giá và các lệnh giao dịch Bitcoin cũng như các loại tiền điện tử khác.

Kênh thông tin tiền điện tử sẽ cung cấp thông tin về giá các đồng tiền điện tử so với đồng đô la và các loại tiền tệ phổ biến khác. Blockstream sẽ thu thập và định dạng dữ liệu để giúp các nhà đầu tư dễ dàng theo dõi hoạt động của những thị trường khác nhau.

Lynn Martin, chủ tịch kiêm giám đốc dịch vụ dữ liệu của ICE cho biết trong một tuyên bố:

“Với danh sách một loạt các đồng tiền điện tử, sàn giao dịch và sự chênh lệch giá giữa các sàn, điều quan trọng là các nhà đầu tư phải có một nguồn thông tin về giá cả thị trường đầy đủ nhất. Chúng tôi rất vui khi làm việc với Blockstream vì họ tập trung vào việc cung cấp dữ liệu có độ chính xác cao cho thị trường và chúng tôi mong muốn mở rộng nguồn cung cho hệ thống dữ liệu đó cũng như phát triển mối quan hệ chiến lược lâu dài của mình với Blockstream.”

Blockstream sẽ chịu trách nhiệm thu thập dữ liệu thực tế từ các sàn giao dịch khác nhau và trình bày chúng theo cách tương tự như hệ thống dữ liệu hiện tại trên các thị trường chứng khoán. Các thông tin được cung cấp sẽ bao gồm dữ liệu giá theo thời gian thực và giá trong quá khứ.

Ành New York Stock Exchange bởi pixabay.com

Theo Coindesk

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments