Những người ủng hộ Bitcoin Cash vẫn tiếp tục nắm giữ Bitcoin

0

Cho đến nay, sự chia rẽ giữa Bitcoin và Bitcoin Cash đã không còn là vấn đề. Giá Bitcoin đã trải qua một số biến động, giảm khoảng 10% sáng nay, trước khi phục hồi khoảng một nửa giá trị lỗ của nó.

Trước đó ngày hôm nay, Kraken đã bắt đầu gửi Bitcoin Cash cho người sở hữu Bitcoin trên sàn giao dịch, đồng thời tung ra các cặp giao dịch Bitcoin Cash. Giá của Bitcoin Cash vẫn tương đối ổn định khoảng 0. 07 BTC, hoặc khoảng 190 đô la.

Bitcoin dường như đã ổn định khoảng 2.750 đô la vào thời điểm báo chí.

Đã có nhiều tin đồn rằng sự ra mắt của Bitcoin Cash có thể dẫn đến sự biến động của thị trường vốn đã luôn rung lắc này, nhưng điều đó dường như không xảy ra.

Mặc dù sự biến động đã cao hơn bình thường do các thương nhân rút quỹ của họ từ các sàn giao dịch, nhưng không có bất kỳ sự cố hoặc các bất thường khác.

Tương tự như vậy, một số đã tự hỏi liệu những người ủng hộ Bitcoin Cash có bán Bitcoin của họ để bơm giá cho Bitcoin Cash.

Vào thời điểm báo chí, điều này vẫn chưa xảy ra.

Roger Ver tuyên bố

Nhiều trung tâm đầu cơ xung quanh Roger Ver, người tuyên bố có 130.000 BTC và đã nói rằng ông sẵn sàng bỏ tiền của mình và đặt cược vào sự thành công của Bitcoin Cash.

Việc tách chuỗi sẽ không chính thức hoàn thành cho đến khi Bitcoin Cash đã khai thác ít nhất sáu khối. Do sự khó khăn cao và hashpower thấp (chỉ khoảng hai phần trăm hashpower của Bitcoin khai thác được khối đối thủ), có thể mất vài giờ trước khi khối lượng cần thiết được khai thác.

Nhiều sàn giao dịch vẫn đang chờ thêm nhiều khối được tìm ra trước khi đưa ra các cặp kinh doanh Bitcoin Cash hoặc cho phép gửi và rút Bitcoin Cash.

Do đó, nguồn cung Bitcoin Cash cho các sàn giao dịch được giới hạn cho những người có Bitcoin trước khi sự chia tách diễn ra. Một khi sàn giao dịch cho phép ký quỹ Bitcoin Cash, giá có thể sẽ giảm thêm do nguồn cung tăng.

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments