Nhóm Hacker mũ trắng Kypertech đang truy tìm HashOcean

0
Nhóm Hacker mũ trắng Kypertech đang truy tìm HashOcean

Thông tin mới nhất từ HashOcean tuyên bố rằng các hacker mũ trắng đang nỗ lực theo dõi người dùng và đồng cảm với các hoạt động tại công ty khai thác mỏ HashOcean đột nhiên biến mất cùng với hàng triệu đô la tiền kỹ thuật số trong các khoản đầu tư của các miner. Một nhóm hacker tự xưng là Kypertech tuyên bố “họ là một nhóm hacker chân chính, sẽ cống hiến hết mình để bảo vệ công nghệ blockchain” đạt được thành công, họ sẽ giúp những người đầu tư tiền vào HashOcean được hoàn trả lại.

Nhóm này nói rằng họ cần thực hiện các đợt tấn công liên tục và mạnh mẽ để tìm ra vị trí của các trung tâm dữ liệu nhằm tìm ra danh tính chủ sở hữu thực sự của HashOcean

Kypertech tuyên bố đã nhận đc 100 BTC từ công ty HashOcean để ngừng mọi sự cố gắng tìm ra họ. Một E-mail được gửi từ một “đại diện của HashOcean” thông qua deep-web sử dụng cơ chế tự huỷ sau 3 giây. Nhóm này nói rằng họ đang đến rất gần và không dừng lại.

Nhóm này cũng tuyên bố đang phối hợp với FBI bằng cách bàn giao toàn bộ hệ thống vi xử lý và biên dịch lại toàn bộ thông tin người dùng HashOcean bao gồm email và những gì đã mua được để thanh lý hoặc giao lại cho người sử dụng.

Nhóm này muốn các miner cung cấp cho họ chi tiết các giao dịch của họ với HashOcean, càng nhiều thông tin nhận được thì khả năng theo dõi địa chỉ IP càng chính xác.

Nhóm này tuyên bố một hacker đang kết nối bitsrapid với trang dacaposolutions.com, thứ đang nghi ngờ thuộc sở hữu của HashOcean.

Trang web giao dịch Bitcoin nhanh và uy tín tại Việt Nam: bitcoinvietnam.com.vn

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments