Nhật Bản: 13 sàn giao dịch bitcoin sẽ tạm ngưng giao dịch

0

Bitcoin bùng nổ tại Nhật: Doanh nghiệp chấp nhận Bitcoin tăng gấp 4 lần

13 nhà cung cấp dịch vụ trao đổi Bitcoin của Nhật cho biết họ sẽ tạm ngưng các khoản tiền gửi và rút tiền ảo từ nửa đêm ngày 31 tháng 7 để ngăn ngừa sự bối rối có thể xảy ra từ sự kỳ vọng tách hệ thống thương mại.

Họ nhằm mục đích bảo vệ tài sản của khách hàng thông qua việc tạm ngưng giao dịch.

Số lượng người sử dụng bitcoin đang tăng nhanh chóng một phần nhờ vào khoản hoa hồng thấp của các khoản kiều hối. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch ngày càng tăng đã giúp gia tăng giao dịch đầu cơ và các nhà khai thác giao dịch cũng phải mất nhiều thời gian hơn để thực hiện các giao dịch.

Trên thực tế, một số trong ngành công nghiệp bitcoin đang có kế hoạch thiết lập một hệ thống mới cho phép giao dịch nhanh hơn, trong khi những người khác đang kêu gọi tiếp tục sử dụng hệ thống hiện tại.

Giải thích lý do tạm ngưng giao dịch, một hiệp hội tiền tệ ảo mà 13 nhà khai thác giao dịch nói rằng rất khó để ước tính mức độ nhầm lẫn có thể xảy ra và nguy cơ xảy ra sự cố nghiêm trọng sẽ không thể loại trừ được.

Với sự phân tách của hệ thống giao dịch có khả năng xảy ra ngay sau 9 giờ sáng ngày 01 tháng 8, 13 nhà khai thác đang có kế hoạch ngày 4 tháng 8 khi giao dịch sẽ được tiếp tục trong khi xem xét cẩn thận tình hình.

Theo The Japan News

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments