Nhận Bitcoin Unlimited trên sàn HitBTC trước khi quá muộn

0

Nhận Bitcoin Unlimited trên sàn HitBTC trước khi quá muộnThông cáo báo chí: Sàn giao dịch trao đổi HitBTC, được biết đến với công nghệ tiên tiến của nó, tạo cho bạn một cơ hội để có được Bitcoin Unlimited trước khi Hark Fork xảy ra.

Bitcoin đã phải đối mặt với những vấn đề lớn trong thời gian gần đây do kích thước khối nhỏ của nó. Các pool giao dịch đang phát triển nhanh chóng và sử dụng ngày càng nhiều thời gian để gửi bitcoin với nhiều giao dịch bị mắc kẹt. Giải pháp cho vấn đề này được cung cấp bởi 2 bên – Bitcoin Core (SegWit) và Bitcoin Unlimited.

Theo Coin Dance, phần lớn các thợ mỏ hiện đang hỗ trợ Bitcoin Unlimited.

Điều này cho thấy rằng một cuộc Hard Fork Bitcoin có thể xảy ra trong tương lai gần.

Hard Fork cũng có thể dẫn đến sự phân chia của mạng. Trước đó vào năm 2016, vấn đề này được trình bày với ETH và ETC. Việc chia tách được chào đón bởi thị trường và ETC vẫn được giao dịch như là một trong những cryptocurrency phổ biến nhất với mức vốn hóa khoảng 10 triệu USD.

“HitBTC nhằm mục đích hỗ trợ phát triển thị trường cryptocurrency. Đó là lý do tại sao chúng tôi là một trong những sàn trao đổi cryptocurrency đầu tiên để hỗ trợ cho altcoin. Có vẻ như một số thay đổi sẽ xảy ra trong tương lai gần và chúng tôi muốn khách hàng của mình tham gia vào những thay đổi này – không phải bằng cách đọc tin tức, nhưng bằng cách giao dịch Andrew King, Giám đốc sản phẩm của HitBTC.

Mặc dù vẫn chưa rõ tình hình sẽ ra sao, HitBTC đã tạo cho người dùng cơ hội tham gia vào việc cải tổ thị trường và đảm bảo quỹ tiền của họ.

Bitcoin Unlimited đã được niêm yết trên nền tảng và sẵn sàng để giao dịch từ ngày 24 tháng 3. Ngày chính xác của Hard Fork hiện không rõ và việc thu hồi BTC BTU tạm thời bị khóa do có thể xảy ra cuộc Reply Attack có thể xảy ra sau khi chia tách. Rút tiền sẽ được mở ra ngay sau khi Hard Fork hoàn thành.

Giới thiệu về HitBTC

HitBTC được biết đến như một trong những nhà lãnh đạo trong thị trường cryptocurrency và trở thành một nền tảng toàn cầu cho các công ty kinh doanh các loại tiền tệ ảo, cung cấp công nghệ trao đổi và thanh toán tiên tiến nhất.

Sự phát triển của nền tảng bắt đầu vào năm 2013 như là kết quả của sự hợp tác giữa các nhà phát triển phần mềm, các chuyên gia tài chính và các nhà kinh doanh giàu kinh nghiệm. Công cụ kết hợp là một trong những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất trong và thực hiện các tính năng sáng tạo như giải phóng thời gian thực và các thuật toán tiên tiến kết hợp bậc cao và đã nhận được sự hoan nghênh vì khả năng chịu lỗi lớn, thời gian hoạt động và tính sẵn có cao.

Theo Bitcoinist

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments