Nhận biết một dự án ICO tốt

Thế nào là một dự án ICO tốt?

Điều này phụ thuộc vào mỗi dự án cụ thể, và cả đội ngũ đứng sau dự án đó nữa. Chọn một số ICO tốt là lựa chọn vô cùng may mắn của nhà đầu tư. Một ví dụ điển hình là Storjcoin.

Storjcoins là các mã thông báo, được phát hành bởi Storj.io trong ICO của nó. Storj.io là một ứng dụng lưu trữ đám mây phân tán, và khi sản phẩm chính của nó được phát hành, người dùng sẽ có thể chi tiêu Storjcoins trên không gian lưu trữ, ngoài việc có thể kinh doanh chúng giống như bất kỳ đồng xu khác.

Một ví dụ nổi bật khác là Ethereum, nó đã được bán với giá khởi đầu chỉ 0.005 BTC, và giờ bạn có thể thấy được khả năng tăng trưởng của nó. Ethereum là một nền tảng để xây dựng các ứng dụng phân cấp các loại. Các thẻ của công ty được gọi là Ethers được tích cực sử dụng để duy trì hoạt động của các ứng dụng đã được xây dựng trên nền tảng hợp đồng thông minh.

Về lý thuyết, các mã ICO có thể được sử dụng cho bất cứ thứ gì, tương tự Ethereum. Phạm vi sử dụng có thể được phụ thuộc vào phạm vi của dự án.

Để chọn một dự án ICO tốt chúng ta cần tìm hiểu về xâu về đồng tiền coin đó
Ví dụ bạn có thể lên coinmarketcap.com tìm hiểu, sau đó bạn xem webisite của nó để biết về giá trị của đồng coin. Điều quan trong nó cần phải có blockchain rõ ràng, có ví trữ lạnh càng tốt.

Làm thế nào để phát hiện ra một ICO xấu?

Có một số dấu hiệu của một ICO có khả năng gian lận: các nhà phát triển ẩn danh, việc thiếu ví tiền và các mục tiêu không rõ ràng hoặc không thực tế. Đội ngũ phát triển không có tiểu sử gì nổi bật, hoặc tiểu sử ma.

Cộng đồng cryptocurrency đã phải gặp phải một số chiến dịch lừa đảo ICO trong vài năm qua. Hầu hết các chiến dịch này đa số sẽ bị gắn cờ đỏ và bằng cách phát hiện bạn có thể tránh các công ty có nguy cơ tiềm ẩn:

Các nhà phát triển của dự án hoặc là vô danh hoặc không được cộng đồng biết tới. Nếu những người đứng sau một ICO không có mấy danh tiếng, khả năng họ đang điều hành một ICO scam là khá lớn.

Không có ví tiền tài trợ cho đóng góp. Nếu tất cả các chìa khóa đóng góp của các nhà đóng góp đều được tập trung trong tay của chủ dự án, thì không có gì ngăn cản họ bỏ chạy bằng tiền.

Mục tiêu không thực tế / không rõ ràng. Khi một dự án không có lộ trình rõ ràng, thực tế, có nghĩa là những người đứng sau nó không biết họ đang làm gì, tốt nhất. Tại tồi tệ nhất, họ không thực sự quan tâm bởi vì họ không thực sự sẽ làm bất cứ điều gì.

Thiếu minh bạch. Hôm nay, hiển thị các giai đoạn đang thực hiện trong dự án của bạn tới khán giả được coi là một tiêu chuẩn ngành trong crypto. Nếu các nhà phát triển không phát hành đoạn mã, các phiên bản demo / beta của sản phẩm của họ, video đằng sau hậu trường hoặc các loại báo cáo khác về tiến trình của họ, có thể họ không có gì để hiển thị.

Nếu bạn đã tìm thấy một chiến dịch ICO có hiển thị bất kỳ dấu hiệu nào ở trên, và đặc biệt là bất kỳ sự kết hợp nào của chúng, tốt nhất là tránh đóng góp tiền vào nó.

guest
1 Comment
cũ nhất
mới nhất like nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Truong
Truong
3 năm trước

Tôi muốn biết coin tốt thì phải làm sao vậy add