Nhà tỷ phú đầu tư Mike Novogratz tin rằng đồng Bitcoin sẽ chạm ngưỡng $10,000 chỉ trong cuối năm nay

0

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của bitcoin trong năm 2017 đã khiến hàng loạt các nhà phân tích thay đổi dự đoán của mình. Mike Novogratz tin rằng chuỗi tăng trưởng này sẽ chưa dừng lại và bitcoin đã sẵn sàng chạm mức $10,000 vào cuối năm nay.

Bitcoin sẽ có giá $10,000 vào tháng 4/2018?

Mike Novogratz, nhà tỷ phú trên bảng xếp hạng Fobes năm 2017-2018 đã đầu tư vào Bitcoin trong một thời gian dài. Trong buổi phỏng vấn với CNN tháng trước, ông từng cho biết mình không cảm thấy bất ngờ nếu Bitcoin chạm ngưỡng 10.000 USD vào tháng 4, 2018. Tuy nhiên, cú tăng trưởng mạnh mẽ của Bitcoin vào tháng trước đã khiến ông phải thay đổi nhận định trước đó của mình. Mike dự đoán bitcoin sẽ vượt ngưỡng 10.000 USD vào cuối năm 2017.

Trong buổi phỏng vấn với Bloomberg TV, Mike Novogratz cho biết:

“Tôi thực sự cho rằng cuối năm nay Bitcoin sẽ đạt mức 10000 USD và là một động thái tích cực khiến tôi tin rằng Ethreum cũng sẽ chạm mức 500USD vào cuối 2017.”

Trong khi Bitcoin có những cú chuyển mình ngoạn mục trong 2017, Mike cũng tin rằng Ethereum đã thực sự sẵn sàng để tăng trưởng.

“Chỉ mới vài ngày trước, Ethereum đã bắt đầu tăng nhẹ. Tôi nghĩ rằng nó sẽ nhanh chóng đạt mức tăng trưởng mới. Có rất nhiều điều tích cực đang xảy ra trong hệ sinh thái Ethereum.”

Đầu tư dài hạn

Mike Novogratz đã từng là đối tác của Goldman Sachs và sau khi rời khỏi vị trí quản lý quỹ phòng hộ tại Fortress Investment Group ông đã bắt đầu đầu tư dài hạn vào Bitcoin. Ông là một trong những nhà đầu tư sớm nhất trong lĩnh vực này, khi Mike mua Bitcoin chỉ với giá 50$/đồng vào năm 2013. Ngoài ra, ông còn đầu tư vào Ether tại IPO, thu mua nó khi chỉ có giá khoảng 30 cent. Ông cũng tuyên bố rằng đã đầu tư 10% số tiền tiết kiệm của mình vào Bitcoin và Ether. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của Bitcoin và Ether trong năm qua, Mike hiện đang chờ đợi sự tăng giá lên đến 500 triệu đô la nhằm thiết lập một quỹ phòng hộ trong không gian cryptocurrency.

Từ sức mạnh tới sức mạnh.

Bitcoin đã dịch chuyển từ sức mạnh sang sức mạnh, nghiêng mình khỏi cuộc tấn công của Tether trị giá 30 triệu đô la vào thứ 2 vừa qua. Theo Mike, có vẻ con số 30 triệu đô la là quá nhỏ khi so sánh với tổng vốn hóa của thị trường là 250 tỉ đô la. Nên cho dù tính an toàn và sự bảo mật của cryptocurrencies là một mối quan tâm thì dường như thị trường không có biến động xấu sau vụ việc này. Năm 2017, dường như không có gì có thể gây ảnh hưởng tới Bitcoin – kể cả những động thái tiêu cực từ Jamie Dimon hay sự đàn áp của Trung Quốc. Với đà phát triển lớn của Bitcoin, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi Mike buộc phải xem xét lại dự đoán của mình một lần nữa trước khi năm 2017 kết thúc.

Theo: CoinTelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments