“Ám ảnh với giá”: Nhà phát triển Bitcoin nổi tiếng muốn lưu chúng với 5 nữ “Monk Hackers”.

0

Amir Taaki, nhà phát triển Bitcoin nổi tiếng của Anh, Amir Taaki muốn tuyển dụng 5 nhà phát triển “nữ tốt nhất” để sống một lối sống “gần như là tu viện” để cung cấp Bitcoin một “tầm nhìn”, Wired báo cáo vào ngày 6 tháng 3.

Trong cuộc phỏng vấn với Wired, Taaki, người được biết đến trong cộng đồng kỹ thuật Bitcoin như là một nhân vật trung tâm trong việc bảo tồn các giá trị ban đầu của cryptocurrency, cho biết ông thậm chí còn có kế hoạch sử dụng “monk hackers” để ảnh hưởng Bitcoin – và thay đổi chính trị được hỗ trợ bởi Blockchain – bắt đầu tại Catalonia.

Nó sẽ trông như một máy giá tốc khởi động, chỉ là một chính trị gia hóa. Không phải do lợi nhuận, nhưng do thay đổi xã hội“, Ông Wired trích dẫn lời ông trong bài phát biểu tại tỉnh Tây Ban Nha gặp khó khăn về chính trị.

Từ tháng 9 năm 2015, Taaki đã dành vài tháng để chiến đấu với những kẻ khủng bố Isis trong một khu tự trị do người Kurd kiểm soát ở miền Bắc Syria trước khi tham gia vào quá trình xây dựng lại xã hội trong khi vẫn giới thiệu cư dân đến Bitcoin.

Hiện nay, ông nói, khôi phục tinh thần của Bitcoin là một bước trên đường tới “sự sụp đổ hoàn toàn của hệ thống nhà nước thế giới“.

Bitcoin không có bất kỳ tầm nhìn nào sau nó, bất kỳ tầm nhìn nào dẫn nó đến đâu“, Taaki nói với Wired.

“Tất cả ý tưởng ban đầu về việc sử dụng bitcoin cho việc ảnh hưởng thách thức – hay cá nhân, hay hình thức mới của hệ thống kinh tế – đang dần tụt xuống bên lề. Hiện nay nó đơn giản là một cộng đồng nhỏ bị ám ảnh với việc giá tăng.”

5 hacker tiềm năng, lý tưởng là “trẻ và phụ nữ” vì lý do “bình đẳng giới”, không cần có kinh nghiệm kỹ thuật – nhưng sẵn lòng với làm việc miễn phí trong ngôi nhà với taaki tại Catalonia.

Theo: CoinTelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments