Nguyên nhân & xu hướng các nhà đầu tư đang chuyển tài sản của họ sang tiền kỹ thuật số

0

Vai trò của Bitcoin trên thị trường toàn cầu đã trở nên rõ ràng hơn, khi tình hình giữa Mỹ và Bắc Triều Tiên đang căng thẳng. Các nhà đầu tư đã bắt đầu đưa Bitcoin vào danh mục đầu tư của họ như là một tài sản an toàn, do tính bất biến của nền kinh tế và sự không ổn định của thị trường toàn cầu.

Các nhà phân tích bao gồm Giám đốc điều hành InvestFeed Ron Chernesky và Jeff Rosenberg, nhà chiến lược về thu nhập cố định tại Blackrock, một công ty quản lý đầu tư có trụ sở ở Mỹ với trên 5,7 tỷ USD tài sản đang được quản lý lưu ý rằng cuộc xung đột gia tăng giữa Mỹ và Bắc Triều Tiên đã dẫn đến thị trường chứng khoán đóng và cuối cùng là sự không chắc chắn về kinh tế.

Kết quả là, Chernesky giải thích rằng một số lượng nhà đầu tư và thương nhân đang tăng nhanh đã bắt đầu chuyển hướng tập trung vào Bitcoin như một tài sản an toàn và đầu tư dài hạn.

Chernesky cho biết:

“Chúng tôi thấy các nhà đầu tư chuyển tiền của họ vào cryptocurrency khi họ cố gắng đa dạng hóa rủi ro của họ trong trường hợp suy thoái trầm trọng trên thị trường. Không gian đã đi từ chỗ thích hợp để được chấp nhận rộng rãi hơn với một trong những nguyên tắc chính là các cryptocurrency được coi là ít tương quan với các tài sản khác.”

Thị trường thích hợp

Ngày nay, rất khó để lập luận rằng các ngành công nghiệp Bitcoin và cryptocurrency là thị trường thích hợp, chủ yếu là do thị trường vốn cryptocurrency staggering 139 mld mũ thị trường và khối lượng giao dịch hàng ngày là 5,6 $. Thông qua trao đổi và sàn giao dịch Bitcoin, các nhà đầu tư và thương nhân được kiểm chứng có được tính thanh khoản cao.

Các ngân hàng đầu tư bao gồm Goldman Sachs và JPMorgan cùng với các công ty đầu tư trị giá nhiều tỷ $ như Fidelity đã bắt đầu khuyến khích khách hàng, nhà đầu tư và nhà quản lý danh mục đầu tư xem xét đầu tư vào Bitcoin và các Altcoin khác, xem xét sự tăng trưởng của thị trường.

Nhiều nhà phân tích và các công ty dữ liệu tài chính như Bloomberg đã cho rằng thành công của cuộc mít tinh gần đây của Bitcoin đối với sự chấp nhận ngày càng tăng sẽ được nhìn nhận như vàng và tài sản thật có giá trị.

Tìm chỗ trú ẩn an toàn với Bitcoin

Đầu tháng này, gần như ngay lập tức sau khi Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đưa ra bình luận “hỏa hoạn và giận dữ” trong khi giải quyết vấn đề Bắc Triều Tiên, khối lượng giao dịch của Ethereum tăng 2,6 tỷ $. Tại Hàn Quốc, Ethereum đã trở nên phổ biến hơn đối với thương gia, chủ yếu là do niềm tin của họ rằng họ đã bỏ lỡ các cuộc mít tinh trước đây của Bitcoin.

Trên toàn châu Á, nhu cầu đối với Bitcoin tăng lên cùng với Ethereum, vì giá Bitcoin đã đặt ra mức cao mới nhất mọi thời đại.

Các nhà đầu tư và các nhà kinh doanh đang tìm kiếm nơi ẩn náu trong Bitcoin và những cryptocurrency khác như Ethereum, với Bitcoin được coi là tài sản an toàn và vàng kỹ thuật số. Khi nhiều nhà đầu tư tổ chức và thương nhân quy mô lớn tiếp tục tìm kiếm Bitcoin trong giai đoạn bất ổn định về tài chính và sự không chắc chắn về kinh tế toàn cầu, giá trị của Bitcoin và Atcoin khác sẽ tiếp tục tăng lên.

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments