Người Nga kêu gọi “Crypto Hour” – tắt tất cả thiết bị đào về việc ý thức hệ sinh thái

0

Giờ Trái đất, một phong trào ở cơ sở của Quỹ bảo vệ Động vật Hoang dã Thế giới để tắt tất cả điện trong một giờ một năm một lần để thu hút sự chú ý tới tiêu thụ năng lượng, sẽ được các thợ mỏ Nga khai thác cùng với việc tạo ra “ Giờ Crypto”, “ Cửa hành tin tức địa phương Rambler báo cáo vào ngày 15 tháng 3.

Nhằm nhắc nhở về nhu cầu sử dụng các công nghệ Blockchain thân thiện sinh thái, các thợ đào crypto Nga đã yêu cầu tất cả các thợ đào trên toàn thế giới phải tắt thiết bị khai thác mỏ vào ngày 24 tháng 3, từ 20:30 đến 21: 30 (giờ địa phương).

Chiến dịch Crypto Hour được lãnh đạo bởi Peter Dvoryankin, người sáng lập mạng lưới các nhà đầu tư quốc tế CryptoLife và là thành viên của hội đồng chuyên gia Duma của Nga về Phát triển Fintech. Dvoryankin nói Rambler rằng mục tiêu của chiến dịch là tạo bản đồ “ đào hệ sinh thái” sẽ cho thấy những địa điểm gần gũi nhất về hệ sinh thái cho việc khai thác crypto do khoảng cách gần các nguồn năng lượng tái tạo ở các khu vực có nhiệt độ phù hợp.

Dvoryankin nói thêm rằng các chiến dịch cũng kêu gọi “việc tạo ra các hệ thống để sử dụng nhiệt được tạo ra trong quá trình khai thác và phát triển công nghệ phân loại ít tốn năng lượng hơn.”

Rambler lưu ý rằng mạng lưới Bitcoin (BTC) đã sử dụng hơn 50 giờ terawatt năng lượng một năm, và nếu tiếp tục sử dụng ở mức hiện tại thì BTC sẽ sử dụng điện nhiều như phần còn lại của thế giới vào năm 2020.

Theo báo cáo hồi tháng 2, việc khai thác crypto ở Iceland sẽ sử dụng nhiều năng lượng hơn tất cả các hộ gia đình trong nước vào năm 2018.

Trang web Nga về Giờ trái đất thấy rằng hơn 50,000 người đã hứa hẹn trực tuyến tham gia vào việc mất điện một giờ, với phương châm là “Bình chọn cho thiên nhiên”, mặc dù Rambler trích dẫn số lượng người Nga có dự định tham gia hơn 30 triệu người. Website cũng cho phép người tham gia bỏ phiếu bảo vệ bảo tồn đất tự nhiên, sử dụng năng lượng xanh và tái chế, với phiếu bầu của họ gửi đến tổng thống tương lai của Nga.

Vấn đề liên quan đến việc thừa năng lượng do khai thác mỏ đã được giải quyết một cách sáng tạo bằng việc khởi xướng một dự án Blockchain của cộng hòa Sec, dự định sử dụng khoản dư thừa này để làm nhiệt cho nhà kính để trồng cây ăn được.
Tuy nhiên, một sáng kiến khai thác năng lượng sạch đã bị chặn ở Châu u sau khi một trong những công ty điện lực lớn nhất của Châu u từ chối bán năng lượng tái tạo cho công ty khai thác crypto Envion tháng 2 này

Theo: CoinTelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments