Người dùng ví sổ cái đã báo cáo không thể truy cập vào Quỹ tiền mặt Bitcoin

0

Theo nhận xét từ người dùng trên /r/ledgerwallet subreddit, Ví sổ cái đã trải qua những vấn đề về hiệu năng với Bitcoin Cash (BCH) trong hai ngày vừa qua.

Một số người dùng đang báo cáo những khó khăn khi sử dụng BCH trong giao dịch, trong khi những người khác không thể nhìn thấy tất cả số dư của họ. Một người dùng đã đăng:

“Gần đây, tôi đã chuyển tất cả các BTC, ETH và LTC từ coinbase thành Nano S. Tất cả điều này đều ổn. Tuy nhiên khi tôi cố gắng gửi BCH của mình, đã chuyển qua giao dịch nhưng số dư vẫn 0 trên ví sổ cái. Tôi đã chọn “Main” và scan mã QT để nhận quỹ. Tôi đã làm gì sai sao? Nó đã được hơn 36 tiếng.”

Ví sổ cái đã tweet về vụ việc và đã đăng báo cáo “Sự cố hoạt động” sau khi thực hiện các hoạt động bị giảm sút trong các giao dịch BCH.

Báo cáo bắt đầu lúc 7:10 UTC vào ngày 9 tháng 4, cho biết có một vấn đề tương thích với “phiên bản mới của Bitcoin – ABC ( nút Bitcoin Cash)”. Ledger nói với người dùng rằng các khoản tiền được an toàn và có thể được truy cập trong trường hợp khẩn cấp với Ví điện tử Electron Cash.

Nhiều người dùng trên Reddit phàn nàn về khoảng thời gian đã giải quyết vấn đề. Giám đốc công nghệ của lLedger Nicolas Bacca cho biết:

Nhóm nghiên cứu vẫn đang tiếp tục điều tra. Tôi không theo dõi chặt chẽ điều này, nhưng nếu dữ liệu không hợp lệ được đưa vào trình phân tích cú pháp của chúng tôi, nó có thể cần phải phân tích toàn bộ chuỗi đó sẽ mất vài ngày. Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn, và hãy thoải mái để mở vấn đề về Electron Cash github nếu nó không hoạt động bình thường…đối với bất kỳ blogger nào cố đánh lừa tôi- điều này có nghĩa là một nhóm khác đang làm việc nhanh nhất có thể.

Giám đốc điều hành Eric Larcheveque đã ủng hộ tuyên bố của Bacca, nói rằng “tất cả các kỹ sư cơ sở hạ tầng đang làm việc để khắc phục tình trạng ngừng hoạt động vì chúng tôi đã biết cách đây một ngày… CTO của chúng tôi không phụ trách cơ sở hạ tầng và do đó không theo dõi chặt chẽ vấn đề này.

Tính đến thời điểm đưa tin, báo cáo sự cố hoạt động gần đây của Ledger đã đọc:

Các máy chủ chính của chúng tôi hiện đã được đồng bộ và hoạt động. Chúng tôi sẽ chạy trên một cơ sở hạ tầng nhằm đảm bảo rằng mọi thứ đều tốt (12 giờ tiếp theo). Ngay khi chúng tôi chắc chắn rằng mọi thứ hoạt động trôi chảy, chúng tôi sẽ áp dụng các bản vá lỗi của chúng tôi thám hiểm blocker của Ledger và trình nền BCH trước khi đồng bộ với phần còn lại của cơ sở hạ tầng.

Theo: CoinTelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments