Nền tảng Barter Canada giới thiệu bản quyền mã hóa Cryptocurrency riêng của chính nó

0

Kênh giao dịch trực tuyến của Canadqa và nền tảng barter Bunz Trading Zone đang tung ra hệ thống cryptocurrency của chính nó, BTZ, tờ The Globe and Mail đưa tin vào ngày 9 tháng 4.

BTZ (được phát âm là “bitz”) đã báo cáo là “cryptocurrency Canada khởi động cho một cộng đồng đã được thành lập – các thành viên của chính nó”.

Bunz đã được ra mắt vào năm 2013 dưới dạng nhóm Facebook riêng do nhà thiết kế thời trang Emily Bitzee để giao dịch những món đồ không dùng với bạn bè. Cộng đồng đã phát triển nhanh chóng và sớm mở rộng ra ngoài Facebook và Toronto. Ứng dụng Bunz và trang web đã được đưa ra vào năm 2016.

The Globe and Mail đưa tin ràng nền tảng phát triển vượt bậc bởi vì tính đơn giản và không có tiền mặt. Tuy nhiên, việc thiếu vắng tiền mặt của đồng tiền trên một nền tảng dựa trên việc barter cũng là một thách thức lớn đối với Bunz. Nếu không có giao dịch của tiền tệ, không có “dòng thu nhập rõ ràng”.

Theo trang Blog của dự án, mỗi người dùng Bunz sẽ nhận được 1,000 BTZ có thể giao dịch hàng hóa và dịch vụ hoặc chỉ cần giao dịch giữa các thành viên. Ban đầu, 1,000 BTZ sẽ có giá trị “đủ cho khoảng 3 ly caphe”. BTZ sẽ trở nên sẵn có cho 200,000 người sử dụng nền tảng này bắt đầu từ ngày 9 tháng 4.

Giám đốc điều hành Sascha Mojtahedi cho biết công ty đã thiết kế một mô hình doanh thu, nhưng từ chối bình luật về việc nó là gì hay nó được giới thiệu khi nào. Mojtahedi cho biết việc ra mắt BTZ nhằm thu hút nhiều người dùng hơn đến nền tảng này

“Bạn phải có khả năng thưởng cho những người có cryptocurrency mà họ đã kiếm được do kết quả cửa việc tham gia thụ động trong mạng lưới và sau đó cho phép họ sử dụng nó với bạn bè và nguời bán hàng. Nó cung cấp chúng ta chỗ để tạo ra những mô hình mới mà mọi người không thể nghĩ đến.”

Đầu năm nay, thương mại điện tử khổng lồ Rakuten đã thông báo kế hoạch phát hành cryptocurrency của riêng mình. Giám đốc điều hành và người sang lập Hiroshi Mikitani nói rằng đó sẽ là một “đồng tiền không biên giới”.

Theo: CoinTelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments