Một số phản hồi được cho là của hashocean tuyên bố họ không lừa đảo

0

Sau báo cáo website “Is It Down Right Now” rằng HashOcean không hoạt động được 5 ngày gây thất vọng cho cộng đồng cloudmining, nhiều ý kiến cho rằng các nhà đầu tư đã bị lừa.

Một số phản hồi được cho là của hashocean tuyên bố họ không lừa đảo

Trong một bài viết trên trang Facebook mới, HashOcean tuyên bố rằng mình đã bị hack (https://www.facebook.com/TeamHashOcean/):

“Xin lỗi vì sự bất tiện này. Đêm qua chúng tôi đã bị tấn công bởi các hacker, bằng cách nào đó đã truy cập tên miền của chúng tôi và bán nó. Bây giờ, chúng tôi đã kiểm soát được mọi thứ và không có gì ảnh hưởng đến hoạt động khai thác của chúng tôi, thanh toán hằng ngày sẽ được thực hiện bình thường”.

Một số phản hồi tuyên bố Facebook rằng họ đã đăng nhập vào một trang web clone có tên hashocean.com.uk, để reset lại thông tin tài khoản HashOcean của họ.

HashOcean cũng cảnh báo người sử dụng phải cẩn thận trước những trang web fake tự xưng là những công ty khai thác mỏ. HashOcean cũng đã hứa sẽ trở lại trong vòng 48 tiếng nữa để nhấn mạnh rằng HashOcean không lừa đảo.

Đồng thời HashOcean tuyên bố rằng trang web HashOceanS.com không liên quan đến họ mặc dù nó có 13K lượt thích trên Facebook.

Trang web giao dịch Bitcoin nhanh và uy tín tại Việt Nam: remitano.com

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments