Máy ATM của CoinFlip chỉ hỗ trợ Bitcoin, không hỗ trợ Bitcoin Cash (BCC)

0

CoinFlip, công ty ATM của Bitcoin, đã phát hành một bức thư ngỏ thông báo cho người dùng biết rằng họ sẽ không hỗ trợ Bitcoin Cash (BCC) mới, nếu fork xảy ra vào ngày 1 tháng 8.

Không hỗ trợ Bitcoin Cash (BCC)

Thư của CoinFlip xuất hiện giữa một số phát biểu khác từ chối altcoin mới tạo ra. Bức thư này nói rõ rằng máy ATM của CoinFlip sẽ không hỗ trợ bất cứ điều gì khác ngoài Bitcoin core.

“CoinFlip không có kế hoạch hỗ trợ bất kỳ loại sản phẩm Bitcoin spin-off hay altcoin nào, và BCC cũng không ngoại lệ cho quan điểm này. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ Bitcoin core và Bitcoin – chỉ bán và mua Bitcoin core tại Terminal.”

Đóng các máy ATM

Công ty cũng đưa ra một dấu hiệu rõ ràng về cách các máy ATM của họ sẽ hoạt động ngay sau khi fork xảy ra. Ban đầu, họ có ý định đình chỉ tất cả các giao dịch tối thiểu là 24 giờ để chắc chắn rằng sự gián đoạn cho Blockchain đã hoàn tất. Hơn nữa, tất cả các đồng xu đã được chia, và các giao dịch BCC sẽ được ghi là “không hợp lệ” vì hệ thống sẽ không hỗ trợ BCC. Người dùng CoinFlip nên có sự sắp xếp lại nếu họ muốn lợi dụng sự phân chia của BTC.

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments