Máy ATM Bitcoin Mới Được Đặt Tại Boulder, Colorado

0

Công ty khởi nghiệp Modern Tender đã lắp đặt một máy rút tiền tự động Bitcoin (BTM) tại Boulder, Colorado. Máy ATM đã được cài đặt tại cửa hàng cà phê Amante trên đường Baseline của thành phố và một số người dân có thể thấy đã sử dụng BTM.

Theo người sáng lập công ty Eric Weissmann, ông bị thu hút bởi tiềm năng của các đồng tiền thuật toán để biến đổi thị trường tiền tệ. Ông đặc biệt bị cuốn hút bởi cơ sở mã của tiền thuật toán và công nghệ Blockchain.

“Tôi quan tâm đến Bitcoin và nghĩ rằng công nghệ Blockchain là một cuộc cách mạng, vì vậy tôi muốn có một chỗ đứng trong ngành công nghiệp này. Chúng tôi đã liên hệ với Amante bởi vì chúng tôi muốn có một địa điểm cao cấp, dễ tiếp cận và hấp dẫn đối với người chấp nhận sớm và công nghệ nhân khẩu học.”

Sự Chấp Nhận Bitcoin Tại Colorado

Vẫn còn rất ít BTM được cài đặt và đang được sử dụng trên toàn tiểu bang. Tổng cộng có 13 BTM, trong đó có 2 chiếc ở Boulder. Bên cạnh chiếc Modern Tender, BTM khác được vận hành bởi XBTeller trong công nghệ gia tốc Spark Boulder tại 1310 College Avenue.

Dù số lượng nhỏ nhưng việc sử dụng BTM đã tăng lên đáng kể ở nhiều bang khác nhau trong vài năm qua, khi mà số người dân đã bắt đầu áp dụng tiền thuật toán ngày càng tăng. Một trong những lý do có thể xảy ra sau việc thông qua là không có sự giám sát về quy định vì các giao dịch sử dụng các đồng tiền số được thực hiện bên ngoài hệ thống ngân hàng thông thường.

‘Tài Sản An Toàn’

Người dùng cũng xem các loại tiền thuật toán như là một nơi ẩn náu an toàn từ sự bất ổn chính trị hiện tại và sự không tin tưởng vào các đồng tiền được chính phủ hậu thuẫn. Những phát triển trong việc sử dụng các tiền tệ kỹ thuật số như Bitcoin cho thấy rằng những lợi ích của tiền thuật toán đang được đánh giá cao bởi một số lượng ngày càng tăng của người dân. Điều thú vị là liệu những sự phát triển này sẽ dẫn tới sự chấp nhận chủ đạo của các loại tiền thuật toán trong tương lai gần.

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments