Lý do Ethereum có thể phát triển mạnh mẽ hơn giá trị của Bitcoin.

0

Vào tháng 5/2017, nhà đầu tư và những người yêu quý tiền ảo đã thấy được giá trị của Bitcoin tăng lên $2,300. Con số này đánh dấu giá trị cao nhất của Bitcoin trong suốt thời gian vừa qua. Bởi vì thành công của Bitcoin qua nhiều năm, nhiều nhà đầu tư đã bị thu hút bởi nó và cũng như những cryptocurrencies khác.

Tuy nhiên, Bitcoin không chỉ là một cryptocurrency tăng giá duy nhất. Những cryptocurrency hàng đầu khác như Ethereum cũng đã tăng giá kể từ tháng 1, 2017. Từ những giá ban đầu của chúng là 8,24$, gần đây tăng giá lên 203$, tương đương tăng 2,367%.

Nhà đầu tư lo lắng

Trong vài năm gần đây, cryptocurrencies đã thu được nhiều lợi ích từ những nhà đầu tư là những người đang tìm kiếm phương diện thay thế đầu tư khác ngoài đầu tư truyền thống. Trong khi hầu hết nhiều nhà đầu tư vẫn dùng tiền của họ để đầu từ trong thị trường tài chính truyền thống, như thị trường chứng khoán và thị trường ngoại hối, nhiều nhà đầu tư trở nên lo lắng về xu hướng kinh tế chung của nền kinh tế thế giới.

Với những sự kiện gần đây đã chỉ ra những bất ổn hiện hữu của chúng, nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm nhiều phương diện đầu tư khác nơi họ có thể đặt tiền của họ vào chúng.

Với sự sáng tạo và phổ biến của cryptocurrency, cũng như sự gia tăng mạnh giá trị của chúng, nhiều nhà đầu tư, đặc biệt từ Châu Á đã tham gia vào Bitcoin và xu hướng crytocurrency.

Thuận lợi của Ethereum

Mặc dù hầu hết chúng ta đều quen thuộc với Bitcoin, Ethereum cũng đã giành được thị phần đáng kể trên thị trường. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính giữa 2 nền công nghệ được Ethereum và Bitcoin sử dụng.

Điểm khác biệt trong hệ thống là chương trình dữ liệu Ethereum nhanh hơn Bitcoin, bởi vì hệ thống Ethereum được tự động hóa cũng cấp mọi điều khoản và điều kiện của hợp đồng một khi chúng được chấp nhận.

Trong khi có nhiều ý kiến cho rằng Ethereum có thể kém hơn Bitcoin bởi vì giá của chúng thấp hơn, đây thật sự là một điều tốt đối với những nhà đầu tư tiềm năng là những người đang tìm kiếm phương diện đầu tư khác ngoài Bitcoin. Giá thấp hơn có thể thu hút nhiều nhà đầu tư hơn bởi vì chúng không có nhiều chỗ cho việc tăng trưởng. Hạn chế duy nhất là Ethereum không được thiết lập tốt như Bitcoin. Xem xét điều này, Bitcoin luôn an toàn hơn Ethereum.

Không dễ thay đổi đột ngột như trước

Cryptocurrencies được đánh dấu nhãn hiệu kể từ khi Bitcoin bắt đầu vào năm 2009, và chúng không ngừng phát triển. Thực tế, giá trị pháp lý của cryptocurrencies tăng trưởng nhiều hơn kể từ khi đó.

Mặc dù cryptocurrencies đang làm rất tốt trong năm nay, những nhà phân tích dự đoán rằng khi xu thế kinh tế trở nên tốt hơn, nhà đầu tư sẽ quay lại với các phương tiện đầu tư truyền thông và loại bỏ cryptocurrencies. Khi điều đó xảy ra, sự biến động của cryptocurrencies sẽ giảm bởi vì nhu cầu giảm.

Tất nhiên, những năm tiếp theo sẽ tiếp tục nhìn thấy sự tăng trưởng của cryptocurrencies, điều này giúp nền công nghiệp vẫn còn khá mạnh. Mặc dù điều này hoàn toàn đang xảy ra, chúng hoàn toàn trở thành một ý tưởng tốt cho nhà đầu tư để giữ bí mật cryptocurrencies của họ khi họ tiếp tục phấn đấu cho sự tăng trưởng trong tương lai.

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments