Làm thế nào đầu tư Cloudmining hiệu quả tránh rủi ro

0

Làm thế nào đầu tư Cloudmining hiệu quả tránh rủi ro

Cloudmining là một trong những cách kiếm lợi nhuận trong đầu tư trực tuyến. Nhiều người dùng nhận thức được điều đó và sử dụng nó.

Niềm tin

Như những lĩnh vực đầu tư khác, Cloudmining có thể có rủi ro. Không có quy định pháp luật ở bất kỳ quốc gia nào, trong bối cảnh đó, những kẻ lừa đảo có cơ hội để đánh lừa người sở hữu tiền điện tử và nhà đầu tư. Theo ước tính, khối lượng lừa đảo dao động ở mức 50-90%.

Những người thiếu kinh nghiệm, bị lạc vào ma trận quảng cáo, diễn đàn và những đánh giá giả mạo. Cuối cùng, tiền của họ rơi vào tay kẻ xấu, và những nhà đầu tư sai lầm đưa ra nhận định tiêu cực trên Internet. Niềm tin của các công ty Cloudmining còn suy yếu hơn vào cuối tháng 6, khi mà HashOcean biến mất với số tiền của 700,000 nhà đầu tư và sự cố gắng làm cho nó trông giống như một cuộc tấn công của hacker.

Trung tâm của vụ bê bối

Dự án BitMiner tung ra vào khoảng thời gian tương tự. Sự trùng hợp này dẫn đến nghi ngờ trên các trang web rằng BitMiner và HashOcean là một. Tuy nhiên giả thuyết này không có bằng chứng. Một thực tế được biết đến, BitMiner là một công ty có hơn 2 triệu người dùng và 2 trung tâm dữ liệu tại San-Francisco và Singapore. Trong 2 tháng qua, công ty đã cố gắng tạo ra một danh tiếng để lọt vào Top 10 danh sách dịch vụ Cloudmining.

Xem xét một số ý kiến!

Không dễ dàng để biết được một dịch vụ có đáng tin cậy hay không. Chúng tôi đề nghị chú ý đến một con số – đó là lợi nhuận. Một số người dùng được hứa sẽ có thu nhập 1000% hằng năm hoặc hơn. Sự thật là không có công ty khai thác nào đảm bảo mức độ lợi nhuận như vậy. Những dự án như thế rất dễ lừa đảo.

Riêng BitMiner chỉ hứa là lợi nhuận khoảng 300%, con số này không tính vào refer của người dùng, nó phụ thuộc vào lượng power đã mua. Nói chung, 300% hằng năm (~0.8% hằng ngày) là một chuẩn ROI phù hợp của BitMiner theo tỉ lệ thị trường. Nếu bạn quản lý được rủi ro thì tham gia theo link refer của mình bên dưới nhé.

Nơi mua bán Bitcoin, Ethereum, Tether AN TOÀN và UY TÍN tại Việt Nam: Remitano

Theo CoinTelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments