Kypertech: Một bản tin gây thất vọng vừa được chia sẻ trên twitter

0
Một bản tin gây thất vọng vừa được chia sẻ trên twitter

Trong khi thị trường tiền kỹ thuật số đang rối loạn do sự đột nhiên biến mất của HashOcean hơn một tuần qua , một nhóm hacker đã tự hình thành với mục đích tìm kiếm ,và truy ra tung tích của HashOcean. Nhóm này nói rằng họ đã có thể tiếp cận được với công ty khai thác Bitcoin này – được cáo buộc là đã bóc hơi cùng với số tiền đầu tư hàng triệu đô la của các “thợ mỏ”.

Tuy nhiên, sáng nay Kypertech chia sẻ một thông báo gây thất vọng trên twitter, khi họ tiếp cận HashOcean thì mọi hy vọng đã vỡ lẻ.

Bản tin từ Kypertech

Điều duy nhất chúng tôi có thể nói lúc này là chính chúng tôi đang bị sâm phạm, họ lấy Thông tin cá nhân của chúng tôi rồi post chúng lên Facebook.

“Chúng tôi có tin xấu. Chúng tôi không thể công khai thông tin của mình trên các phương tiện truyền thông và các trang xã hội, nhưng chúng tôi đã nhận được email từ HashOcean họ đã có tất cả thông tin về chúng tôi, về gia đình và cả hồ sơ của những đứa trẻ”

Hôm thứ hai vừa rồi, Kypertech gửi một lá thư số trên trang của họ để lại nhiều tín đồ đã được tìm kiếm để có được một tin tức tốt từ các tin tặc trong một trạng thái bối rối như những gì các con số có ý nghĩa “010010000110010101101100011011000110111100100000000110111101101110” nghĩa là “Xin chào anon”.

ho-email

Lá thư nói rằng: “Đây là lý do tại sao chúng tôi đã đăng mã số nhị phân trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội của chúng tôi, ý chỉ của chúng tôi là để giúp mọi người không làm tổn thương họ, để mang lại hy vọng cho họ. Chúng tôi đã nghe nói về vụ tự tử và những người đã mất tất cả mọi thứ trên này và chúng tôi cảm thấy rằng công lý là lý do và đó là tất cả”.

Ngừng hoạt động

Các tin tặc nói rằng họ chắc chắn rằng sự tương ứng từ các công ty khai thác mỏ vì địa chỉ IP mà họ sử dụng để gửi email là giống như bản gốc và email là như nhau do đó mức độ nghiêm trọng gắn liền với thông điệp của nó.

“Chúng tôi có thể bị buộc phải đóng cửa tất cả các hoạt động cho sự an toàn của gia đình chúng tôi. Họ cũng đã gửi qua email tất cả các hacker của chúng tôi,và chúng tôi sử dụng nó trên toàn cầu “, họ nói. “Một trong những chuyên gia của chúng tôi ở Ba Lan .đang dùng địa chỉ IP truy tìm các email và kế hoạch DDOSing của họ ,vì hồ sơ cá nhân và gia đình đã được đề cập. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về hành động của mình và anh ta không có cách nào liên kết với chúng tôi. Ông là một người làm việc độc lập với chúng tôi. Đó là tất cả những Thông tin sẽ được giữ lại hay post len như những gì họ nói”.

Hy vọng tiêu tan

Vào ngày chủ nhật, nhóm đã tuyên bố rằng họ đã làm việc với một cơ quan kỹ thuật số để đề xuất một Cryptocurrency an Foundation “để kiến nghị với cryptocurrencies áp dụng một biện pháp an ninh toàn cầu để điều chỉnh các công ty thu hút các dịch vụ như khai thác điện toán đám mây. Toàn bộ các điểm của một đồng tiền phi tập trung là không có ai kiểm soát được nhưng vấn đề với đó là bạn sẽ có tình trạng hỗn loạn nếu không có một quy định các công ty. Có phải là luật pháp và trật tự, nhưng theo một cách phi tập trung”.

Tuy nhiên, với cái nhìn của sự vật, mọi nỗ lực của nhóm này tuyên bố sẽ chiến đấu để theo dõi các công ty khai thác điện toán đám mây không còn tồn tại, vì đã đạt đến một kết thúc không mong muốn.

Trang web giao dịch Bitcoin nhanh và uy tín tại Việt Nam: bitcoinvietnam.com.vn

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments