[Press Release] Khởi đầu của tiền mã hóa OctoinCoin! Dự án Octoin đang thành công và lớn mạnh!

0

Press Release

Dự án Octoin rất vui khi thông báo về việc phát hành tiền mã hóa OctoinCoin! Dự kiến đồng tiền này sẽ được phát hành vào tháng 2/2018.

Nhóm của chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi có mặt trên thị trường sẽ thực sự xuất sắc. OctoinCoin (OCC) có nhiều lợi thế giúp nó nổi trội hơn so với các loại tiền mã hóa khác. Ba tiêu chí mà OCC tập trung phát triển là: bảo mật, tốc độ và sự tiện lợi.

Lợi thế của OCC so với các đồng tiền mã hóa khác:

  • Thuật toán PoS giúp việc đào coin diễn ra mà không cần có máy móc đắt tiền. Chỉ cần mở phần mềm ví và trữ coin trong ví là xong;
  • Sử dụng SegWit cho phép tối ưu hóa hơn tối 4 lần mỗi block OCC. Điều này giúp tốc độ giao dịch tăng đáng kể.
  • Công nghệ Lightning Network mở ra cơ hội thực hiện giao dịch tức thì với phí hoa hồng gần như không có!
  • OCCode giúp việc trữ lạnh và gửi coin bằng mã diễn ra dễ dàng. Công nghệ này giống như séc điện tử vậy. Đây là cách dễ dàng để gửi tiền cho người khác, ngay cả khi họ chưa có ví tại thời điểm nhận tiền. Khi ai đó nhận được và kích hoạt mã, họ sẽ nhận được số dư OCC tương ứng với khi tạo OCCode.

Chúng tôi tin rằng việc phát hành đồng coin riêng với các ưu thế như vậy sẽ giúp chúng tôi tiến thẳng đến vị trí hàng đầu trong thị trường tiền mã hóa. Vì vậy mà Đối tác của chúng tôi có thể dễ dàng thu hút người dùng mới vào hệ thống!


Thông tin về Octoin:

Tên công ty: Octoin

Liên lạc: 90 Long Acre, London, WC2E 9RZ

Website chính: https://octoin.com

Email: octoinpromo@gmail.com

BitcoinVietnam không xác nhận và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên bài Press Release. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp cho bất kỳ thiệt hại, mất mát nào gây ra hoặc cáo buộc là do liên quan đến việc sử dụng, dựa vào bất kỳ nội dung hoặc dịch vụ nào được đề cập trong các bài Press Release.

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments