JP Morgan Chase có thể thêm Bitcoin trong tương lai

0

Đây là một thông báo thật đáng kinh ngạc đến từ JP Morgan Chase, đó là họ có thể sẽ thêm Bitcoin vào hệ thống giao dịch trong tương lai.

Theo một báo cáo của Wall Street Journal, JP Morgan Chase đang xem xét cung cấp dịch vụ giao dịch kỳ hạn Bitcoin của Chicago Mercantile Exchange (CME) thông qua nền tảng tương lai.

Thông báo của CME tuần trước về việc bổ sung hợp đồng tương lai Bitcoin đã làm giá của cryptocurrency này lên mức cao mới mọi thời đại trên $ 8,300. Theo bảng báo cáo:

“JP Morgan đang cân nhắc xem có nên cung cấp cho khách hàng của mình quyền truy cập vào sản phẩm Bitcoin của CME thông qua đơn gị môi giới giao dịch tương lai của họ hay không.”

Có điều thật sự mỉa mai, Jamie Dimon – người thẳng thắn phê bình Bitcoin trên phố Wall – gọi đây là một “trò gian lận”, và nói rằng bất cứ ai đầu tư vào Bitcoin là “ngu xuẩn”.

Nếu nhà đầu tư Bitcoin là ngu ngốc, như lời Jamie nói, thì dường như ông đang xem nhân viên của mình là trong số họ. Dimon cũng nói rằng ông sẽ sa thải bất kỳ nhân viên nào của mình nếu phát hiện có đầu tư vào Bitcoin.

Tuy nhiên, cho dù Jamie có muốn hay không đi chăng nữa, thì tương lai của Bitcoin sẽ trở thành hiện thực vào đầu tháng 12 này.

Theo CoinTelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments