[Press Release] IQeon – Tiến gần hơn đến với cuộc cách mạng về Trò chơi trí tuệ trên thế giới

0

Press Release

Theo cuộc khảo sát, 97% người chơi không thể kiếm tiền từ chiến thắng và những thành tựu, vì thế nói rằng, chuyển đổi chúng thành tiền mặt. Những người tham gia thường đối mặt với việc gian lận, mất tiền và thành tựu ảo (ví dụ, như kết quả của việc khóa tài khoản).

Vì vậy điều này là trước đây. Nhưng thay đổi toàn cầu đang đến gần. Một nền tảng PvP phân quyền IQeon đang trở thành cuộc cách mạng trong lĩnh vực trò chơi trí tuệ trực tuyến.

Chủ nghĩa cách mạng nằm trong khả năng chuyển đổi những thành tích trò chơi thành tiền một cách hợp pháp. Đấy là lí do tại sao người phát triển trò chơi đang mong chờ ra mắt nền tảng và trước bán hàng token, bằng cách này sẽ bắt đầu sớm vào ngày 15 tháng 12.

Sử dụng nền tảng cho nhà phát triển?

Trò chơi PvP được phân quyền IQeon có những ưu điểm sau:

  • Chuyển đổi token IQeon (cụ thể, người chơi sẽ cạnh tranh với chúng) bằng tiền mặt, cũng như khả năng gửi tiền đã kiếm được trong một trò chơi cùng với bất kỳ yêu cầu khác. Tất cả điều này sẽ giúp nhà phát triển tăng lượng khán giả.
  • Nhờ vào khả năng của API và khả năng tích hợp các sản phẩm thành hệ sinh thái IQeon, việc cạnh tranh với các khoản thanh toán tự động sẽ có thể, cũng như đặt cược giữa người chơi từ nhà phát triển có thể có thêm doanh thu bổ sung.
  • Nền tảng đáng tin cậy và hợp pháp đảm bảo tính bảo mật của tất cả giao dịch cho cả hai nhà phát triển và người chơi. Người dùng có khả năng sẽ chuyển đổi IQN thành crypto khác, chuyển đổi chúng thành thẻ ngân hàng, v.v..
  • Có khả năng kiếm tiền từ việc phát triển và phí ngoài với tiền hoa hồng ít. Nhà phát triển có khả năng sẽ dùng nhà thiết kế ứng dụng để giảm chi phí nhân công cho việc làm ra sản phẩm mới, và cũng giao dịch token IQN thành tiền mặt với tiền hoa hồng không quá 10%.

Nền tảng IQeon được tạo ra bởi đội ngũ chuyên nghiệp, những người đã thành công trong việc hoàn thành nhiều dự án trong cuộc đời của họ. Nền tảng này có nền tảng công nghệ mạnh mẽ, tập trung vào trò chơi trí tuệ, kiểu phổ biến nhất của trò chơi ( theo số lượng thời gian đã dùng) giữa tất cả những người sử dụng Internet trên khắp thế giới. Sự ra mắt của IQeon sẽ đặt dấu chấm hết những khiển trách đối với game thủ liên quan đến việc cân bằng trí tuệ và sự giàu có của họ : những người thông minh cũng sẽ trở nên giàu có, tiếp tục hưởng thụ thú vui bán thời gian của họ.

Chúng tôi muốn nhắc bạn rằng việc trước bán hàng của token IQeon sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 12 và sẽ kéo dài cho đến 24 tháng 12. Đồng thời, bạn có thể mua token với các điều khoản thuận lợi nhất với mức chiết khấu tối đa. Trong suốt ICO, giá token sẽ tăng đáng kể.


Thông tin về IQeon:

Tên công ty: IQeon

Liên lạc: Tartu mnt 83-205, Tallinn, Estonia, Harju maakond, 10115

Website chính: https://iqeon.io

Email: support@iqeon.io hoặc marketing@iqeon.io

BitcoinVietnam không xác nhận và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên bài Press Release. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp cho bất kỳ thiệt hại, mất mát nào gây ra hoặc cáo buộc là do liên quan đến việc sử dụng, dựa vào bất kỳ nội dung hoặc dịch vụ nào được đề cập trong các bài Press Release.

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments