iPhone 7: Cho phép thanh toán bằng Bitcoin, tiếp theo sẽ là Ethereum Classic

0
iPhone 7: Cho phép thanh toán bằng Bitcoin, tiếp theo sẽ là Ethereum Classic

Vài ngày sau khi Apple chỉ thị cho Anthony Di lorio – CEO của Jaxx loại bỏ Dash ra khỏi ứng dụng iOS, người lập ra ví Blockchain công bố việc tích hợp Ethereum Classic (ETC) vào phần mềm ví này trên 7 nền tảng khác nhau.

Tuyên bố trên đưa ra khi Apple tuyên bố trong bài phát biểu lúc iPhone 7 được công bố. Trong phiên bản mới nhất này, một trong những ứng dụng của bên thứ 3 cho iMessage sẽ bao gồm Circle, công ty thanh toán công nghệ mạng ngang hàng sẽ sử dụng Bitcoin và các loại tiền tệ truyền thống.

Mặc dù Apple chưa tiết lộ sẽ hỗ trợ ETC, một nhánh của Ethereum gốc, Jaxx cho biết họ đã gửi cập nhật một phiên bản ứng dụng vào iOS App Store, hy vọng nó sẽ được thông qua vào những ngày tới.

Di lorio ghi chú trong thông cáo rằng Jaxx sẽ loại bỏ Dash ra khỏi ví các phiên bản iOS vào ngày 14/9/2016. Kể từ khi phiên bản Ethereum bị hard-fork được Apple chấp nhận, họ hy vọng “Apple sẽ chấp thuận thêm cho Ethereum Classic, đặc biệt là hỗ trợ các mảng phát triển và tăng trưởng ổn định.”

Trong thông cáo tuần trước, Apple tuyên bố hỗ trợ: Bitcoin, Dogecoin, Litecoin, Ethereum, DAO và Ripple.

Việc tích hợp sẽ làm cho ETC nằm trong 6 Blockchain token có giá trị nhất với vốn hoá 124 triệu đô la, có sẵn tại 7 trong 9 nền tảng được Jaxx hỗ trợ đang chờ phát hành trên iOS App Store cho người dùng iPhone và iPad.

Sẽ không là vấn đề nếu Apple không chấp nhận Ethereum Classic trên các sản phẩm ở iOS vì nó vẫn được tồn tại trên 7 nền tảng khác nhau của Jaxx. ETC vẫn sẽ có giá trị bất chấp tuyên bố quỹ DAO bị đánh cắp đã được di chuyển, Di lorio cho biết Jaxx sẽ không tiên đoán giá trị đồng tiền, chỉ đơn giản là thêm các tuỳ chọn và theo lựa chọn ngày càng tăng của khách hàng.

Việc loại bỏ Dash trên iOS sẽ không ảnh hưởng tới người dùng, Dash vẫn có sẵn trên Android Mobile, Tablet, Mac OS X, Windows, máy tính bàn, Google Chrome và phần mở rộng của Fire Fox.

Trang web giao dịch Bitcoin nhanh và uy tín tại Việt Nam: bitcoinvietnam.com.vn

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments