Hướng dẫn chi tiết cách đào bitcoin cùng Hashocean

HashOcean – Theo mình thì đây là dịch vụ Cloud mining tốt nhất hiện nay chuyên đào loại tiền ảo Bitcoin. Cũng giống như đào Bitcoin với các dịch vụ cloud mining khác, ở HashOcean thì hợp đồng mua Has – đám mây, chỉ có 2 năm nhưng thời gian thu hồi vốn chỉ từ 3 – 3,5 tháng tùy thuộc vào khoản đầu tư ban đầu mà bạn bỏ ra, theo mình thì đây quả là dịch vu cloud mining thu hồi vốn với khoản thời gian ngắn nhất. Site này thì không Free hoàn toàn như đào bitcoin với cldmine.com, khi đăng kí bạn sẽ được tặng 15 KH/s free trọn đời với điều kiện là phải nạp ít nhất 20KH/s, nếu sau 1 tháng mà bạn không nạp KH/s thì tài khoản của bạn sẽ bị đóng băng – ngưng đào bitcoin, cho tới khi nào bạn nạp Power vào :D.

Profit mới nhất của mình 😀

2. Thông tin cơ bản:

 

Payout0.005 BTC
Members countbetween 100 000 and 1 000 000
Average referral rate5%
Payment solutionsBitcoin
Main currency$
LanguageEnglish
Free siteNo – Not free
Monitored since236 days

2. Trạng thái: Bạn thấy trạng thái hiện tại la LEGIT – Hợp pháp

3. Hướng dẫn tạo tài khoản tại HashOcean.com:

Bước 1: Bấm vào hình bên dưới để bắt đầu đăng kí, việc đăng kí tài khoàn khá đơn giản

HashOcean
Bước 2: Điền địa chỉ email rồi click OK

Form sign up
Đầu tiên mình khuyên bạn nên vô Security để bật chế độ bảo vệ 2 lớp lên nhé

Bật chế độ bảo vệ 2 lớp cho tài khoản
 

Kế tiếp bạn vào phần Settings, tại đây mình có 2 lựa chọn:

  1. Automatic payments: Khi nào mình đào để số lượng Bitcoin tối thiểu hệ thống sẽ tự động gửi số Bitcoin đó vào Ví cho mình, khi bạn chọn Opiton này bạn phải nhập địa chỉ Bitcoin của mình vào.
  2. Profit accumulation: Lựa chọn này là mình sẽ giữ tất cả số lượng Bitcoin mà mình đào được để trên site luôn tiện cho việc mình dùng chính số Bicoin này để mua lại Power.

Payment setting form
 

Ok, bây giờ mình sẽ mua Has power nhé, việc mua cung khá đơn giản, bấm chọn vào Buy, bạn chọn số Power cần mua, sau đó click chọn “Get the payment address” để hệ thống tạo địa chỉ Bitcoin cho mình nạp tiền vào, sau khi nạp tiền vào mình chờ một thời gian ngắn để hệ thống xử và số lượng power sẽ được cộng vô cho mình sau khi giao dịch thành công.

Buy Form
Mình mới vừa nạp tiền vào để mua 20KH/s cho tài khoản Demo của mình sau một khoàn thời gian bị đóng băng tài khoàn – do không mua Kh/s 😀

Summary Form
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bản Repayment để lên kế hoạch đầu tư của mình nhe.

Repayment Form
 

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của mình, chúc các bạn thành công.