Hơn $50k Dash và Bitcoin được gây quỹ cho các nạn nhân của cơn bão Harvey

0

Bão Harvey đã làm xáo trộn Tiểu bang Texas và Vịnh Gulf. Cơn bão này đã gây thiệt hại lớn dẫn đến sự di dời hàng trăm ngàn người. Nó chắc chắn sẽ để lại hậu quả như là một trong những cơn bão tồi tệ nhất tại Mỹ trong nhiều thập kỷ.

Danny Sessoms là chủ một chương trình phát thanh có chủ đề tiền thuật toán với trụ sở tại Austin. Ông đã hợp tác với Unsung.org để tổ chức một buổi gây quỹ cho các nạn nhân của cơn bão Harvey.

Hậu quả của cơn bão Harvey - Thomas B. Shea/AFP/Getty Images
Hậu quả của cơn bão Harvey – Thomas B. Shea/AFP/Getty Images

Trong chương trình phát thanh của mình, Sessoms thông báo rằng ông sẽ chấp nhận sự đóng góp bằng Bitcoin và Dash. Quỹ này sẽ được sử dụng để mua những thứ cần thiết cơ bản cho các nạn nhân.

Nỗ lực này đã được đáp lại với quỹ trị giá $50,000 và Sessoms đã tích đồ lên chiếc RV của mình với hàng hoá mua tại Wal-Mart và lên đường.

Như Sessoms giải thích:

“Những khoảnh khắc như thế này cho thấy sức mạnh thực sự của công nghệ và những gì tiền thuật toán giữ cho tương lai.”

Tiền thuật toán đôi khi nhận được một danh tiếng xấu vì bọn tội phạm có thể sử dụng chúng để rửa tiền và mua ma túy bất hợp pháp. Các chiến dịch gây quỹ như thế này đi một chặng đường dài để hướng tới việc khôi phục hình ảnh của Bitcoin. Hành động này cho thấy rằng, đồng tiền kỹ thuật số có thể được sử dụng cho nhiều mục đích tốt.

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments