[Press Release] Hiệu quả đầu tư trong thế kỷ 21

0

Press Release

Điều gì đang xảy ra trên thế giới?

Thế kỷ 16 đã đặt nền móng cho cái mà ngày nay chúng ta gọi là Sàn giao dịch chứng khoán. Thị trường chứng khoán đã có một lịch sử lâu dài. Ngày nay, tính kỹ thuật của thương mại sinh lợi nhuận đã trở thành một loại khoa học có kỷ luật, mà chúng ta có thể học và nắm bắt . Kinh doanh các công cụ tài chính là một hoạt động và sở thích chính của hàng triệu người.

Gần đây, một thị trường mới cho các công cụ tài chính đã xuất hiện. Thị trường này được gọi là thị trường tiền điện tử, sử dụng nền tảng dựa trên Bitcoin, được tạo ra vào năm 2008 bởi Satoshi Nakamoto (một bút danh). Kể từ khi phát hành công nghệ Blockchain và Bitcoin, nhiều dự án đã xuất hiện trên thị trường tiền điện tử nhằn cung cấp một sự thay thế cho các công nghệ này. Những đồng tiền thay thế này là một nhóm sản phẩm có tên gọi là Altcoin.

Các sản phẩm công nghệ chuỗi khối mang trong mình yếu tố đầu cơ nhờ cơ sở hạ tầng của nó. Yếu tố đầu cơ này có thể được nhìn thấy khi chúng ta tham chiếu cách giao dịch tiền điện tử với cách giao dịch các loại tiền tệ thế giới. Hoạt động giao dịch được xử lý thông qua Bitcoin và Altcoin đã trở thành các ngành công nghiệp quy mô lớn. Các ngành công nghiệp này hiện xử lý doanh thu hàng ngày vài tỷ đô la (theo https://coinmarketc.com). Các gã khổng lồ tài chính và nhà đầu cơ đã bắt đầu áp dụng các công nghệ quản lý tài sản hiện đại vào các ngành công nghiệp mới này.

Một điều thú vị mà chúng tôi muốn nhắn nhủ!

Hôm nay tôi muốn nói về Quỹ Quantum Hedge Fund (QHF).

Nhiều người tìm thấy ngành công nghiệp tiền điện tử rất thú vị. Để liên tục thu được lợi nhuận từ các hoạt động giao dịch tiền điện tử, bạn cần có nhiều kinh nghiệm và dư dã về quỹ thời gian .

Nhóm QHF bao gồm sự kết hợp của đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, mức độ tăng vốn ổn định và cung cấp các giải pháp giúp tiết kiệm thời gian.

Một trong nhiều lý do bạn nên chú ý đến QHF là vì tính minh bạch và sự tuân thủ luật pháp của chúng tôi. Công ty được đăng ký tại Hồng Kông và Gibraltar, có thể được kiểm chứng bằng các tài liệu truy cập mở.

Đội ngũ tốt nhất

Trang web cho chúng ta thấy thông tin về ban quản lý cấp cao của công ty. Công ty đang hoạt động với nhiều dự án thành công trong lĩnh vực quản lý tài sản, quản lý nhân sự, tư vấn và phát triển hệ thống bảo mật kỹ thuật số.

Quản lý cao nhất của công ty bao gồm: – CEO Jan Janssen – Giám đốc kỹ thuật Allan Ablang – Một nhóm cố vấn gồm các chuyên gia nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới

Nhóm QHF cũng bao gồm các nhà phát triển phần mềm, luật sư, chuyên gia tiếp thị, thiết kế web, quản lý cộng đồng, nhà phân tích, thương nhân và chuyên gia an ninh mạng.

Quỹ của chúng tôi tích cực tương tác với khán giả của họ thông qua các mạng truyền thông xã hội. CEO Jan Janssen tham dự các sự kiện quan trọng ở các quốc gia khác nhau, tổ chức các cuộc họp với các nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp tiền điện tử, củng cố vị thế của thương hiệu QuantumHedgeFund trên trường thế giới. Kênh YouTube QHF chính thức đăng video từ các sự kiện. Họ cũng đăng thông tin liên lạc chính thức từ CEO Jan Janssen đến các khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Quỹ của chúng tôi chia sẻ ý tưởng giao dịch với khách hàng của mình và cũng xuất bản các phân tích trên diễn đàn nổi tiếng có tên là Trading View.

Nhiều khách hàng làm theo các khuyến nghị của quỹ và thu lợi nhuận từ việc tự quản lý tài sản của họ.

Có rất ít công ty trên thị trường cung cấp dịch vụ này với chất lượng tốt như vậy.

Và, vâng – nó miễn phí!

QHF quản lý tài sản của nhà đầu tư như thế nào?

Ngày nay, thị trường tiền điện tử đang ở giai đoạn phát triển tích cực và các chuyên gia QHF dự kiến sẽ trích xuất 500% từ hoạt động của thị trường tiền điện tử vào năm 2023 (theo White Paper).

Rủi ro?

QHF giảm thiểu rủi ro với quản lý tài sản tốt thông qua cách tiếp cận sáng tạo. Chiến lược quản lý tài sản là hỗn hợp và có sử dụng các phương pháp khác nhau để đánh giá triển vọng của biến động thị trường. Ngoài ra, các chiến lược bao gồm chính sách phân bổ vốn cho hệ thống quỹ.

25% tổng vốn đầu tư được hướng vào giao dịch thuật toán. (Trong số 25% này, không quá 5% được phân bổ cho từng thuật toán riêng lẻ)

22% dành cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm có hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý tài sản

3% số tiền được dành cho đầu tư vào ICO (nhóm đảm bảo không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào các dự án đầy triển vọng mới). Họ tổ chức các cuộc họp với các nhà quản lý cấp cao, kiểm tra năng lực và tuân thủ tương ứng với các yêu cầu quy định và sau đó đưa ra quyết định đầu tư vào dự án.

50% số tiền đầu tư không bị ảnh hưởng trong trường hợp không lường trước được. Bằng cách này, QHF đảm bảo có một cái gì đó để hiển thị các trình điều khiển thị trường.

Bạn có thể nghiên cứu một mô tả chi tiết hơn về chiến lược bằng cách tải xuống Giấy trắng White từ trang web chính thức của Quantum Hedge Fund.

QHF cung cấp cho khách hàng những gì?

Hợp đồng đầu tư

Tất cả khách hàng có quyền trình bày hợp đồng đầu tư cho quỹ với các điều khoản dịch vụ cụ thể. Bạn có thể mở hợp đồng bằng BTC, ETH và USDT. Đối với tất cả các hợp đồng bằng USDT, quỹ chuyển đổi số dư thành BTC trước khi ký kết hợp đồng với khách hàng.

Lợi nhuận của quỹ

Các chỉ số về khả năng sinh lời và các báo cáo chi tiết có thể được tìm thấy trên trang chủ của bạn trong phần của Fund Performance . Tỷ lệ trung bình hàng tháng của tổng lợi nhuận của quỹ là hơn 16% mỗi tháng.

Điều quan trọng là thu hút sự chú ý của bạn vào thực tế rằng sản lượng của QHF phản ánh sự tăng trưởng chung của tiền điện tử. Các chuyên gia QHF đã cho thấy sự gia tăng khoảng 200% tiền điện tử thông qua toàn bộ sự tồn tại của họ do sử dụng công nghệ hiện đại. Lợi nhuận tối đa sẽ xảy ra tại thời điểm giá trị Bitcoin thấp nhất tính bằng USD.

Đội ngũ QHF cố gắng làm hài lòng khách hàng ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất cho thị trường!

Lợi nhuận trên tài sản của khách hàng

Hãy so sánh đầu tư 10 BTC với các nhà đầu tư V.S. Đầu tư 10 BTC với Quỹ Quantum Hedge Fund.

Ví dụ: Đầu tư vào 10 BTC.

Chúng tôi đã mua 10 BTC với giá 65.000 USD vào tháng 9 năm 2018. Chúng tôi cũng giữ BTC trong một kho lưu trữ ví lạnh an toàn cho đến tháng 9 năm 2019.

Tổng lợi nhuận bằng BTC và USD từ tháng 9 năm 2018 đến tháng 9 năm 2019:

 • – 0% bằng BTC.
 • – (+) 66,15% bằng USD.

Chúng tôi sẽ đánh giá giá trị của danh mục đầu tư cho tháng 9 năm 2019:

 • Số BTC là – 10.
 • Giá trị thị trường của tài sản là 108.000 USD.

Ví dụ: Đầu tư 10 BTC vào Quỹ Quantum Hedge Fund

Chúng tôi đã mua 10 BTC với giá 65.000 USD vào tháng 9 năm 2018 và ký hợp đồng đầu tư trong 18 tháng. Tổng sản lượng trung bình hàng tháng của QHF là 16,38% (tháng 9 năm 2019). Theo các điều khoản của hợp đồng, lợi nhuận của chúng tôi là 70% tổng lợi nhuận của quỹ cho kỳ báo cáo (chi tiết trên trang web Đề xuất QHF siêu đề xuất).

Total profit in BTC and USD from September 2018 to September 2019: 

 • (+) 137.59% in BTC.
 • (+) 293.84% in USDT. 

Tổng lợi nhuận bằng BTC và USD từ tháng 9 năm 2018 đến tháng 9 năm 2019:

 • (+) 137,59% bằng BTC.
 • (+) 293,84% bằng USDT.

Chúng tôi sẽ đánh giá giá trị của danh mục đầu tư cho tháng 9 năm 2019:

 • Số BTC – 23,76.
 • Giá trị thị trường của tài sản là 256.500 USD.

Chuyện gì đang xảy ra?!?!?

Lợi nhuận khoảng 300% tính bằng USD hoặc hơn 130% năng suất bằng BTC. Tôi đã đếm lại nhiều lần để chắc chắn rằng nó đúng. Đây là lợi nhuận ròng của khách hàng trừ đi hoa hồng của quỹ.

Tại sao phải tự mình giao dịch .. Khi tốt hơn là chúng ta giao phó các chuyên gia!

Một chút về kế hoạch phát triển QHF

Một trong những điểm quan trọng trong việc đánh giá các dự án là tuân thủ các kế hoạch đã nêu.

QHF đang di chuyển không chỉ theo các phân tích công khai trên Chế độ giao dịch chính thức (đề cập đến quản lý tài sản), mà còn theo các tuyên bố chính thức.

Bắt đầu từ quý 3 năm 2018, QHF đã hoàn thành tất cả các điểm phát triển của quỹ theo lộ trình được cung cấp trên trang web chính thức.

Đội sẽ không dừng lại ở đó. Kế hoạch của họ bao gồm cải thiện và tích hợp các hệ thống thông minh của mình theo phần mềm và công nghệ mới.

Theo những tin đồn mới nhất, dự kiến sẽ phát triển thêm mạng lưới blockchain lượng tử QTM. Ngoài ra, việc phát triển thêm một quỹ cho mã thông báo và phát hành thêm mã thông báo QTM giữa các khách hàng, đại lý và nhóm QHF.

Trở thành đại lý của QHF

Mỗi khách hàng của quỹ có thể làm việc như một Đại lý.

Các đại lý QHF nhận được chức năng nền tảng bổ sung cho phép họ giám sát và điều chỉnh công việc của đại lý.

Làm đại lý của QHF

Đại lý – đại diện công ty giới thiệu các dịch vụ của quỹ cho các khách hàng và đối tác tiềm năng.

Trở thành một đại lý QHF không chỉ là một địa vị, mà là một cơ hội để xây dựng sự nghiệp với các điều kiện minh bạch. Tùy thuộc vào tổng khối lượng hợp đồng đầu tư được mở bởi khách hàng và đối tác của bạn, bạn sẽ nhận được phần thưởng, tích lũy mã thông báo QTM, phần thưởng để đạt được trạng thái nghề nghiệp và phần thưởng cho việc thay đổi trạng thái nghề nghiệp của đối tác và khách hàng của bạn.

Bạn có thể tạo một mạng lưới đại lý và mở 8 cấp độ giao tiếp trong khi đáp ứng các điều kiện làm việc nhất định cho các đại lý.

Ví dụ: nếu bạn đạt được trạng thái nghề nghiệp Đại sứ (trạng thái nghề nghiệp đại lý cao nhất), thì nền tảng mang lại cho bạn giải thưởng 250.000 USD!.

Bảng 1 – Điều khoản thay đổi trạng thái nghề nghiệp

Bảng 2 – Thù lao mở hợp đồng đầu tư và tính phí QTM

Bảng 3 – giải thưởng để đạt được trạng thái nghề nghiệp

Bảng 4 – Thù lao thay đổi trạng thái nghề nghiệp của đối tác và khách hàng ở các cấp 1-3 của mạng lưới đại lý của bạn

Lưu ý: để nhận phần thưởng từ Bảng Bảng 4, bạn cần đạt được trạng thái nghề nghiệp của Người quản lý.

Các nhà lãnh đạo kinh doanh mạng được yêu cầu nghiên cứu dự án!

Để nhận được phần thưởng tốt, đại lý của quỹ không cần phải mở hợp đồng đầu tư với số tiền lớn. Nó là đủ để giới thiệu các dịch vụ QHF và cơ hội đầu tư cho các khách hàng và đối tác tiềm năng. Cũng cung cấp một liên kết giới thiệu cho bất cứ ai đăng ký một tài khoản mới.

Hãy xem xét một số ví dụ đơn giản về cách thức hoạt động của một đại lý.

Ví dụ 1:

Bạn đã ký hợp đồng đầu tư với giá 1.000 USDT trong 9 tháng. Tình trạng nghề nghiệp của bạn là một Nhà đầu tư trực tuyến. Liên kết giới thiệu của bạn đã đăng ký 5 khách hàng mới. Tổng số lượng hợp đồng đầu tư mở là 5.000 USDT.

Từ cấp 1 của mạng lưới đại lý của bạn, bạn được ghi có:

 • (+) 5.000 QTM (Bảng 2 – 100%).
 • (+) 300 USDT (Bảng 2 – 6%).

Ngoài ra, sau khi đạt được trạng thái nghề nghiệp mới của Tư vấn trực tuyến (Bảng 1), bạn sẽ nhận được tiền thưởng 250 USDT (trạng thái nghề nghiệp của Tư vấn trực tuyến đã đạt được – Bảng 3)

Tổng doanh thu của đại lý ví dụ 1 là 550 USDT.

Ví dụ 2

Trước đây, bạn đã kiếm được 5.000 QTM và ký hợp đồng đầu tư với giá 1.000 USDT.

Bằng các liên kết giới thiệu của các đối tác của bạn từ cấp 1 của mạng lưới đại lý của bạn, 25 khách hàng mới đã được đăng ký (một mạng lưới đại lý cấp 2 đã được tạo). Tổng số lượng hợp đồng đầu tư mở tại mạng lưới đại lý cấp 2 là 50.000 USDT. Đồng thời, trong khi ở cấp 1, 25 đối tác và khách hàng mới đã đăng ký thông qua liên kết giới thiệu của bạn. Số lượng hợp đồng đầu tư mở lên tới 25.000 USDT.

Từ cấp 1 của mạng lưới đại lý, bạn được ghi có:

 • (+) 25.000 QTM (Bảng 2 – 80%).
 • (+) 1.625 USDT (Bảng 2 – 6,5%).

Từ cấp 2 của mạng lưới đại lý, bạn được ghi có:

 • (+) 40.000 QTM (Bảng 2 – 80%).
 • (+) 1.500 USDT (Bảng 2 – 3%). Tổng số QTM tích lũy là 70.000 QTM.

Tổng phần thưởng từ cấp 1-2 của mạng lưới đại lý của bạn là 3.000 USDT.

Ngoài ra, nếu bạn đạt được trạng thái nghề nghiệp mới của Trưởng phòng Tư vấn (Bảng 1), bạn sẽ nhận được tiền thưởng 1.000 USD (Tình trạng nghề nghiệp của Tư vấn đã đạt được – Bảng 3)

Tổng doanh thu của đại lý Ví dụ 2 sẽ là – 4.125 USDT.

Ví dụ 3

1) Tình trạng nghề nghiệp của bạn với tư cách là Manager. Đối tác cấp 1 của đại lý mạng của bạn đã bỏ chặn trạng thái nghề nghiệp của người quản lý và nhận được giải thưởng trị giá 3.000 USDT (Bảng 3).

Phần thưởng của bạn sẽ là 900 USDT (Bảng 4 – 30% của 3.000 USDT).

2) Tình trạng nghề nghiệp của bạn với tư cách là một người quản lý trực tuyến. Một đối tác cấp 2 của mạng lưới đại lý của bạn đã bỏ chặn trạng thái nghề nghiệp của Nhà cố vấn và nhận được phần thưởng 90.000T USDT (Bảng 3).

Phần thưởng của bạn sẽ là 2.700 USDT (Bảng 4 – 3% của 90.000 USDT).

3) Tình trạng nghề nghiệp của bạn với tư cách là một người quản lý ban đầu. Một đối tác cấp 2 của mạng lưới đại lý của bạn đã bỏ chặn trạng thái nghề nghiệp Đại sứ của bạn và nhận được giải thưởng 250.000 USDT (Bảng 3).

Phần thưởng của bạn sẽ là 2.500 USDT (Bảng 4 – 1% của 250.000 USDT).

Tổng doanh thu của đại lý Ví dụ 3 là 6.100 USDT.

Chọn quỹ Quantum Hedge Fund

Ngày nay, có rất ít dự án trên thị trường tiền điện tử đáng được các nhà đầu tư và các nhà lãnh đạo tiếp thị mạng quan tâm.

Tôi tuyên bố với sự tự tin rằng QHF là một trong số họ.

QHF thật sự xứng đáng để bạn dành thời gian vì đội ngũ chuyên nghiệp của họ, mạng xã hội luôn hoạt động tích cực, đây còn là một nền tảng thú vị, minh bạch trong công việc, kế hoạch đầy tham vọng và chương trình đại lý xuất sắc.

Cần chú ý đặc biệt đến mã thông báo QTM. Có rất ít thông tin được đưa ra ngay bây giờ, nhưng theo tin đồn, mã thông báo sẽ là một công cụ rất có lợi cho các khách hàng và đại lý tích cực của quỹ. Trong tương lai gần, chúng ta nên mong đợi các thông báo chính thức về mã thông báo QTM là gì.

Nick Densmore 

BitcoinVietnam không xác nhận và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên bài Press Release. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp cho bất kỳ thiệt hại, mất mát nào gây ra hoặc cáo buộc là do liên quan đến việc sử dụng, dựa vào bất kỳ nội dung hoặc dịch vụ nào được đề cập trong các bài Press Release.

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments