Trang chủ Thông tin về Golem (GNT)

Thông tin về Golem (GNT)

Golem là dự án mã nguồn mở, hiếu nôm na Golem như một siêu máy tính toàn cầu mở mà tất cả các ứng dụng cũng như web có thể truy cập đến nó. Nó được vận hành bằng nguyên lý mạng ngang hàng (P2P) với sự kết hợp sức mạnh các máy tính trạm của người dùng từ máy tính đến trung tâm giữ liệu.

Nhờ sự hổ trợ của các máy tính chạy ứng dụng Golem mà hầu như bất cứ ai cũng có thể sử dụng Golem để tính toán (gần như) bất kỳ chương trình nào bạn có thể nghĩ đến, từ việc nghiên cứu, học tập, kinh doanh cho đến việc chạy các website, một cách hoàn toàn phân cấp và không tốn kém khi sử dụng phần cứng của mạng máy tính toàn cầu.

Mạng Golem là một mạng lưới phân cấp chia sẻ chia sẻ sức mạnh tính toán của các máy tính, nơi mọi người có thể kiếm tiền bằng việc “cho thuê” ra sức mạnh tính toán của máy tính của họ hoặc phát triển và bán phần mềm.

Kết luận: Tuy không đơn giản nhưng nếu thực sự Golem có thể thành công thì đây sẽ là một bước tiến lớn không chỉ trong lĩnh vực tiền điện tử mà còn trong toàn bộ ngành công nghiệp Internet. Hiện tại thì không có task nào quá khó với dự án Golem.

Các thông tin về Golem:

Tin tức cập nhật về Golem:

13/06/2017 – Golem (GNT) đang giới thiệu ở SwarmSummit

Hiện tại, Dự án Golem (Đồng GNT) đang được trình bày tại SwarmSummit.

Trước đó, CEO của reddit (1 cồng thông tin cực lớn về công nghệ và nhiều lĩnh vực khác, traffic xếp thứ 10 tại Mỹ) cũng đã tweet là ông rất “kích thích và tò mò” trước dự án này.

Phân tích giá Bitcoin và các Altcoin

Trong thị trường chứng khoán, giới thiệu của quỹ chỉ số là một động thái phổ biến. Tại sao? Nó thu hút nhiều nhà...

Một nghi ngờ từ tên trộm đào Bitcoin từ Iceland trốn thoát khỏi nhà...

Một nghi phạm được tổ chức liên quan đến nạn trộm cắp Bitcoin ở Iceland hồi đầu năm nay đã thoát khỏi nhà tù,...

Các Block của Chính phủ Nga 20 triệu địa chỉ IP cấm Telegram, ứng...

Sau thông báo cấm của tin nhắn cấm Telegram thứ sáu vừa qua, cơ quan giám sát công nghiệp Roskurnadzor (RKN) bắt đầu chặn...

Người dùng ví sổ cái đã báo cáo không thể truy cập vào Quỹ...

Theo nhận xét từ người dùng trên /r/ledgerwallet subreddit, Ví sổ cái đã trải qua những vấn đề về hiệu năng với Bitcoin Cash...

Nền tảng Barter Canada giới thiệu bản quyền mã hóa Cryptocurrency riêng của chính...

Kênh giao dịch trực tuyến của Canadqa và nền tảng barter Bunz Trading Zone đang tung ra hệ thống cryptocurrency của chính nó, BTZ,...