Trang chủ Thông tin về Golem (GNT)

Thông tin về Golem (GNT)

Golem là dự án mã nguồn mở, hiếu nôm na Golem như một siêu máy tính toàn cầu mở mà tất cả các ứng dụng cũng như web có thể truy cập đến nó. Nó được vận hành bằng nguyên lý mạng ngang hàng (P2P) với sự kết hợp sức mạnh các máy tính trạm của người dùng từ máy tính đến trung tâm giữ liệu.

Nhờ sự hổ trợ của các máy tính chạy ứng dụng Golem mà hầu như bất cứ ai cũng có thể sử dụng Golem để tính toán (gần như) bất kỳ chương trình nào bạn có thể nghĩ đến, từ việc nghiên cứu, học tập, kinh doanh cho đến việc chạy các website, một cách hoàn toàn phân cấp và không tốn kém khi sử dụng phần cứng của mạng máy tính toàn cầu.

Mạng Golem là một mạng lưới phân cấp chia sẻ chia sẻ sức mạnh tính toán của các máy tính, nơi mọi người có thể kiếm tiền bằng việc “cho thuê” ra sức mạnh tính toán của máy tính của họ hoặc phát triển và bán phần mềm.

Kết luận: Tuy không đơn giản nhưng nếu thực sự Golem có thể thành công thì đây sẽ là một bước tiến lớn không chỉ trong lĩnh vực tiền điện tử mà còn trong toàn bộ ngành công nghiệp Internet. Hiện tại thì không có task nào quá khó với dự án Golem.

Các thông tin về Golem:

Tin tức cập nhật về Golem:

13/06/2017 – Golem (GNT) đang giới thiệu ở SwarmSummit

Hiện tại, Dự án Golem (Đồng GNT) đang được trình bày tại SwarmSummit.

Trước đó, CEO của reddit (1 cồng thông tin cực lớn về công nghệ và nhiều lĩnh vực khác, traffic xếp thứ 10 tại Mỹ) cũng đã tweet là ông rất “kích thích và tò mò” trước dự án này.

Sàn giao dịch Binance thông báo kéo dài hoạt động bảo trì đến 4 giờ sáng ngày 9 tháng 2.

Binance phủ nhận bị hacker tấn công sau khi website bảo trì hơn một...

John McAfee, cho rằng sàn giao dịch Binance đang cố chê giấu đã bị hacker tấn công. Binance đã thông báo đóng cửa hơn 1 ngày để bảo...

[Press Release] SHIFT.cash – Blockchain trong lĩnh vực tài chính

Press ReleaseNhiều cố gắng trong trong việc hoạt động với blockchain trong lĩnh vực tài chính ngày nay đã bị các chuyên gia và...

NYSE cho ra mắt kênh thông tin tiền điện tử toàn cầu

Sàn giao dịch xuyên lục địa (ICE), công ty mẹ của sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) đang hợp tác với startup...

[Press Release] Khởi đầu của tiền mã hóa OctoinCoin! Dự án Octoin đang thành...

Press ReleaseDự án Octoin rất vui khi thông báo về việc phát hành tiền mã hóa OctoinCoin! Dự kiến đồng tiền này sẽ được...

Giá Bitcoin và các đồng coin khác lao dốc khi Hàn Quốc sẽ xem...

Thị trường tiền điện tử hôm nay giảm tới 20%, Bitcoin giảm giá dưới $12,000. Các nhà đầu tư đang hoang mang trước sự...