Giới thiệu công ty Cloud Mining của Czech

0
Giới thiệu công ty Cloud Mining của Czech

Update: Maximus Coin đã cập nhật ứng dụng cho iOS, được tài trợ bởi Cointelegraph Cloudmining.

Maximus Coin, một công ty cloudmining Bitcoin có trụ sở tại Cộng hoà Séc, là thành viên khá mới trong ngành công nghiệp này, trong đó tập trung vào phát triển thuật toán khai thác mỏ New Age. Mục đích của công ty là cung cấp lợi nhuận thông qua các kế hoạch đầu tư minh bạch, thực tế và ngắn hạn.

Với sự ra đời của cloudmining, mọi việc trở nên dễ dàng hơn khi khai thác Bitcoin và các loại tiền điện tử khác thoải mái ngay tại nhà riêng, bạn không cần phải đầu tư hệ thống dữ liệu khổng lồ và bảo trì phần cứng.

Kiếm tiền từ tay trắng là một câu hỏi, nhưng chúng ta biết không có gì là không thể ngày nay. Vì vậy, làm sao chúng ta có thể tăng số Bitcoin lên?

Tính minh bạch

Câu hỏi về niềm tin được đặt lên hàng đầu và là một vấn đề được thảo luận rộng rãi nhất. Lấy được niềm tin của khách hàng là quan trọng nhất đối với Maximus Coin, đó là lý do tại sao công ty tập trung vào tính minh bạch trong tất cả cáv hoạt động của mình.

Tính bảo mật

Bảo mật là điều quan trọng nhất đối với những người đầu tư vào Bitcoin, những đợt tấn công mạng gần đây làm cho các sàn giao dịch Bitcoin trở nên tốt hơn, điều đó chỉ làm gia tăng sợ hãi và không ổn định.

Các công ty cloudmining đã rất nỗ lực để đảm bảo tính bền vững của hệ thống và bảo vệ các khoản đầu tư của người dùng. Maximus Coin sử dụng mã hoá SSL mạnh, và được bảo vệ bởi các dịch vụ của bên thứ ba, bao gồm Site Lock (quét malware), Code Guard (backup dữ liệu hằng ngày) và DDos-Guard để bảo vệ chống tấn công từ chối dịch vụ.

Gói đầu tư:

1- 1%/ngày trong 200 ngày, đặt cọc tối thiểu 0.01 BTC và tối đa 10 BTC.
*100 ngày hoàn vốn và 100 ngày lợi nhuận.

2- 1.5%/ngày trong 200 ngày, đặt cọc tối thiểu 10.01 BTC và tối đa 1000 BTC.
*66 ngày hoàn vốn và 134 ngày lợi nhuận.

Link đăng ký: Hiện tại website đã đóng.

P/s: Site mới vận hành từ ngày 16/08/2016, nằm trong top fund. Tuy nhiên vẫn có những rủi ro mọi người cân nhắc trước khi tham gia nhé. Chúc mọi người thành công!

Thông tin thêm tại: http://bitcoincloudmining.org/en/

Trang web giao dịch Bitcoin nhanh và uy tín tại Việt Nam: bitcoinvietnam.com.vn

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments